Home ข่าว พี่สาวสุดอาลัย ฝันเป็นลาง เหมือนน้องชายมาบอกลา ก่อนสะดุ้งตื่นแม่โทรมาบอกเรื่องเศร้า

พี่สาวสุดอาลัย ฝันเป็นลาง เหมือนน้องชายมาบอกลา ก่อนสะดุ้งตื่นแม่โทรมาบอกเรื่องเศร้า

31 second read
ปิดความเห็น บน พี่สาวสุดอาลัย ฝันเป็นลาง เหมือนน้องชายมาบอกลา ก่อนสะดุ้งตื่นแม่โทรมาบอกเรื่องเศร้า
0
2,967

จากกรณี ในเฟซบุ๊ก อาม เปิ๊ดก๊าซ. โพสต์ข้อความระบุว่า ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะครับ…เจอกับตัวก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เป็นอุทาหรณ์ในการขับขี่แล้วก็การทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วยครับ…ในขณะเกิดเหตุ เวลาประมาณมาณตี2กว่าๆมีเหตุเกิดรถล้มเอง เลยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่แต่กับไม่ติดไม่มีรับสาย กู้ภัยก็โทรไม่ติด จากเหตุการณ์นี้จึงทำให้ผู้บาดเจ็บเสียชีวิต จากการถูกรถพ่วงเยียบทับนะครับ

เพราะขณะเกิดเหตุทางผู้หวังดีไม่สามารถขยับผู้บาดเจ็บได้ เลยไปกั้นทางโบกรถเพื่อรอเจ้าหน้าที่มาแต่กลับเกิดเหตุเสียก่อน โดยทางผู้ขับรถพ่วงเขาบอกกับว่าไม่เห็นกำลังใช้โทรศัพท์อยู่โดยที่กำลังขับรถ จึงเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถบนถนนนะครับ#ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตและญาตินะครับ.#และขออภัยกับคำพูดและรูปภาพที่ลงด้วยนะครับเจอกับตัวทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน.

ทราบชื่อต่อมา คือ นายรังสรรค์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ ม.4 ต.สะเอียบ อ.สอง จ.แพร่ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ ผู้ตายซึ่งเป็นนักศึกษาที่เข้ามาเรียนในเมืองได้ทำงานส่งตัวเองเรียน เหตุการณ์นี้เกิดขณะเลิกงานเพื่อกลับที่พักคลิปเหตุการณ์

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Kawintida Ranron โพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้ฝันว่าเนมยิ้มให้ แต่ไม่พูดอะไร ยิ้มอย่างเดียวแล้วจากนั้นก็ตื่นด้วยสายที่โทรปลุกตอนตี 5.44 น.แม่โทรมาบอกว่าเนมเสียแล้ว …ยิ้มลาในฝัน พี่ยังจำได้ดี น้องมาบอกพี่ใช่ไหม เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น น้องชายสุดที่รักได้จากไป แบบไม่วันหวนกลับ #บทสนทนาที่จบลง… และไม่มีวันจะเกิดขึ้นอีก

ทุกอย่างมันเร็วเกินไป จริงๆไม่มีอีกแล้วรอยยิ้มนั้นไม่มีอีกแล้วเสียงหัวเราะไม่มีอีกแล้วคำพูดกวนๆกันเนม ถ้าเนมยังอยู่ตอนนี้เราจะคุยกันว่าถ้าพี่กลับบ้านเนมจะกินอะไร เราจะไปเล่นสงกรานต์กันที่ไหนและเราก็ยังจะคุยกันในทุกๆเทศกาล รูปที่เราเคยคุยกันขำๆวันนี้ดูแล้วมันไม่สนุกเหมือนเดิม…อาลัยยิ่ง

Load More Related Articles
Load More By E-hetsod
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมดคำจะพูด สาวไทยหลบหนีการกักตัวโพสต์ข้อความแก้ตัว ลั่น กลัวติดโควิด ที่ไทยมากกว่า เจอชาวเน็ตสวดยับแล้วกลับมาทำไม

จากกรณีคนไทยที่เดินทางมาจากต่างประเทศไม่ยอมกักตัวที่ท่า … …