Home ข่าว หนุ่มหัวเสีย ซื้อบ้านราคาเกือบ 2 ล้าน กลับเจอสภาพความเป็นอยู่ไม่ต่างจากสลัม

หนุ่มหัวเสีย ซื้อบ้านราคาเกือบ 2 ล้าน กลับเจอสภาพความเป็นอยู่ไม่ต่างจากสลัม

31 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มหัวเสีย ซื้อบ้านราคาเกือบ 2 ล้าน กลับเจอสภาพความเป็นอยู่ไม่ต่างจากสลัม
42
28,675

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงขึ้นมาในโลกออนไลน์ จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15 โพสต์ภาพเหตุการณ์ของลูกเพจท่านหนึ่ง ที่ส่งเรื่องราวเข้ามาแจ้งในแชทข้อความ หลังจากซื้อบ้านใน จ.นครปฐม โดยมีมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท แต่มีบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาทำธุรกิจโต๊ะจีนหน้าบ้าน ซึ่งทางหนุ่มผู้เสียหายได้พยายามร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา พร้อมกับเผยว่าเจ้าของธุรกิจโต๊ะจีนดังกล่าวมีพฤติกรรมทำตัวเป็นขาใหญ่ จนลูกบ้านในซอยไม่มีใครกล้ายุ่ง

เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “สวัสดีครับ มีเรื่องปรึกษาขอความช่วยเหลือหน่อยครับ หมู่บ้านที่ผมอยู่ราคาเกือบ2ล้านแต่คุณภาพแบบสลัม มีบ้านหลังหนึ่งมาประกอบอาหารหน้าบ้าน(ทำธุรกิจโต๊ะจีน)ร้องนิติหมู่บ้านแล้ว ก็ให้ไปจัดการเอาเอง ไปที่ศูนย์ดำรงธรรม ทหารมาบอกให้เก็บพวกมันก็เก็บ แต่เก็บได้2วันก็ออกมาตั้งใหม่ ผมไปยันอำเภอก็เหมือนเดิม คือเข้ามาแล้วแต่ไม่ติดตาม ไม่รู้มีอะไรปิดหูปิดตาอยู่หรือเปล่า บางวันเอารถ 6 ล้อเข้ามาขนของอุปกรณ์ เสียงดังทั้งกลางวันกลางคืน ทำตัวเป็นขาใหญ่ จนในซอยไม่มีใครกล้ายุ่ง”

“อยากรู้ว่าธุรกิจโต๊ะจีนแบบนี้มาประกอบอาหารในหมู่บ้าน(หน้าบ้าน)ได้เหรอครับ ถ้าได้ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าไม่ได้ก็ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ พิกัดอยู่ที่ หมู่บ้านกิตติชัย14ซอย9 ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมลฑล จ.นครปฐม ครับผม”ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์บ้านหลังที่ทำธุรกิจโต๊ะจีนกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า จากพฤติกรรมดังกล่าวน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้บ้านหลังข้างๆถึงกับต้องติดประกาศขายเพื่อย้ายหนีกันเลยทีเดียว

Load More Related Articles
Load More By Bumblebee
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“ม33 เรารักกัน” เงินงวดสุดท้าย-กลุ่มทบทวนสิทธิผ่าน รับครบ 4,000 บาท แล้ววันนี้

​ นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระ … …