Home ข่าว เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง

เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง

31 second read
ปิดความเห็น บน เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง
0
598

สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยว่า มีรายการของญี่ปุ่นได้เดินทางไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับสาวนั่งดริ้งหรือสาวเชียร์เบียร์ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยพวกเขาเลือกสาวนั่งดริ้งที่ฮอตมาก 3 อันดับของร้านมาพูดคุยกัน

ทางรายการได้เชิญดาราชาย 2 คนเป็นพิธีกรในครั้งนี้เพื่อสัมภาษณ์เธอเป็นคนแรก โดยเธอชื่อว่า เหม่ยหลิงวัย 34 ปี เธอเป็นสาวที่ฮอตมากของที่ร้าน เหม่ยหลิงบอกว่า เธอทำงานที่ร้านแห่งนี้มานานกว่า 16 ปีแล้ว และทุกครั้งที่เธอมาทำงานก็จะมีลูกค้าเดินตรงมาเลือกและจองตัวเธอมากกว่า 100 คนแล้ว และนั้นทำให้รายได้ของเธอนั้นทำหลายคนต้องตะลึงมาก

เธอบอกว่ารายได้ต่อเดือนสูงถึง 2.5 ล้านเยน (ราว 688,000 บาท) แต่ยังมีเรื่องที่น่าทึ่งกว่านี้ก็คือ เธอเล่าว่า เคยมีรายได้ต่อเดือนที่สูงสุดมากถึง 5 ล้านเยน (ราว 1,377,000 บาท) เป็นเงินสดอีกด้วย คนทั้งร้านให้ฉายาเธอว่า “ราชินีแห่งผับ”และอันดับที่ 2 ก็คือเธอ UNA วัย 28 ปี ทำงานอาชีพนี้มากนาน 6 ปี ในวันที่ให้สัมภาษณ์เธอใส่ชุดเดรสสีขาวคอวีโชว์ร่องลึกของลานหน้าอก นอกจากจะมีรูปร่างที่ดีแล้ว รอยยิ้มของเธอก็หวาน น่าหลงใหลมากด้วย ใบหน้าเต็มไปด้วยเสน่ห์ บุคลิกดีมาก และเธอก็มีลูกค้ามากกว่า 100 คนที่จองต่อคิวอยากให้เธอมานั่งเป็นสาวเชียร์อยู่ข้างๆ ในมือถือของเธอมีรายชื่อลูกค้ามากกว่า 700 คน รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 1 ล้านเยน (ราว 275,000 บาท)

และอันดับที่ 3 ชื่อ Mio แม้ว่าจะไม่มีรายได้มากเท่าสองคนแรกและไม่มีประสบการณ์มากเหมือนพวกเธอ แต่พอได้ยินเบื้องหลังของเธอแล้วจะหนาว ปีนี้เธออายุ 23 ปี เป็นสาวเรียนจบมหาวิทยาลัย ทำงานอาชีพนี้มานาน 2 ปี เธออาศัยใบหน้าที่น่ารัก สดใส กับรูปร่างที่เซ็กซี่เย้ายวนใจเป็นแรงดึงดูดลูกค้าและทำให้ลูกค้าหลงใหล แม้ว่าจะเป็นสาวนั่งดริ้งที่ขึ้นชื่อของทางร้าน

แต่กลับมีความลับที่น่าประหลาดใจมาก เพราะสาเหตุที่เธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนี้ก็เพื่อเอาชนะความหวาดกลัวผู้ชายของตนเอง ทำเอาพิธีกรทั้งสองถึงกับตาตื่น นึกว่าโกหก เป็นมุกขำๆ เสียอีก แต่นี่คือเรื่องจริง

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อดีต ผจก.นิติบุคคล ชำแหละความจริงสาเหตุของ เสียงคนลากเก้าอี้ ลูกแก้วหล่นพื้น คล้ายคนตำน้ำพริกกลางดึก

จากกรณีที่เคยเป็นกระแสข่าวโด่งดัง สำหรับเหตุการณ์ที่หนุ … …