Home ข่าว เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง

เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง

31 second read
ปิดความเห็น บน เปิดรายได้ “สาวนั่งดริ้ง” เงินเดือนสูงจนหลายคนต้องตะลึง
0
665

สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยว่า มีรายการของญี่ปุ่นได้เดินทางไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับสาวนั่งดริ้งหรือสาวเชียร์เบียร์ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยพวกเขาเลือกสาวนั่งดริ้งที่ฮอตมาก 3 อันดับของร้านมาพูดคุยกัน

ทางรายการได้เชิญดาราชาย 2 คนเป็นพิธีกรในครั้งนี้เพื่อสัมภาษณ์เธอเป็นคนแรก โดยเธอชื่อว่า เหม่ยหลิงวัย 34 ปี เธอเป็นสาวที่ฮอตมากของที่ร้าน เหม่ยหลิงบอกว่า เธอทำงานที่ร้านแห่งนี้มานานกว่า 16 ปีแล้ว และทุกครั้งที่เธอมาทำงานก็จะมีลูกค้าเดินตรงมาเลือกและจองตัวเธอมากกว่า 100 คนแล้ว และนั้นทำให้รายได้ของเธอนั้นทำหลายคนต้องตะลึงมาก

เธอบอกว่ารายได้ต่อเดือนสูงถึง 2.5 ล้านเยน (ราว 688,000 บาท) แต่ยังมีเรื่องที่น่าทึ่งกว่านี้ก็คือ เธอเล่าว่า เคยมีรายได้ต่อเดือนที่สูงสุดมากถึง 5 ล้านเยน (ราว 1,377,000 บาท) เป็นเงินสดอีกด้วย คนทั้งร้านให้ฉายาเธอว่า “ราชินีแห่งผับ”และอันดับที่ 2 ก็คือเธอ UNA วัย 28 ปี ทำงานอาชีพนี้มากนาน 6 ปี ในวันที่ให้สัมภาษณ์เธอใส่ชุดเดรสสีขาวคอวีโชว์ร่องลึกของลานหน้าอก นอกจากจะมีรูปร่างที่ดีแล้ว รอยยิ้มของเธอก็หวาน น่าหลงใหลมากด้วย ใบหน้าเต็มไปด้วยเสน่ห์ บุคลิกดีมาก และเธอก็มีลูกค้ามากกว่า 100 คนที่จองต่อคิวอยากให้เธอมานั่งเป็นสาวเชียร์อยู่ข้างๆ ในมือถือของเธอมีรายชื่อลูกค้ามากกว่า 700 คน รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 1 ล้านเยน (ราว 275,000 บาท)

และอันดับที่ 3 ชื่อ Mio แม้ว่าจะไม่มีรายได้มากเท่าสองคนแรกและไม่มีประสบการณ์มากเหมือนพวกเธอ แต่พอได้ยินเบื้องหลังของเธอแล้วจะหนาว ปีนี้เธออายุ 23 ปี เป็นสาวเรียนจบมหาวิทยาลัย ทำงานอาชีพนี้มานาน 2 ปี เธออาศัยใบหน้าที่น่ารัก สดใส กับรูปร่างที่เซ็กซี่เย้ายวนใจเป็นแรงดึงดูดลูกค้าและทำให้ลูกค้าหลงใหล แม้ว่าจะเป็นสาวนั่งดริ้งที่ขึ้นชื่อของทางร้าน

แต่กลับมีความลับที่น่าประหลาดใจมาก เพราะสาเหตุที่เธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนี้ก็เพื่อเอาชนะความหวาดกลัวผู้ชายของตนเอง ทำเอาพิธีกรทั้งสองถึงกับตาตื่น นึกว่าโกหก เป็นมุกขำๆ เสียอีก แต่นี่คือเรื่องจริง

Load More Related Articles
Load More By เลนจูน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …