Home ข่าว เศร้าเกินบรรยาย ภาพพ่อแม่กอดคอร้องไห้ ถูกถ่ายไว้วันสุดท้าย ก่อนส่งเทวดาน้อย น้องไทตัล กลับสวรรค์

เศร้าเกินบรรยาย ภาพพ่อแม่กอดคอร้องไห้ ถูกถ่ายไว้วันสุดท้าย ก่อนส่งเทวดาน้อย น้องไทตัล กลับสวรรค์

30 second read
ปิดความเห็น บน เศร้าเกินบรรยาย ภาพพ่อแม่กอดคอร้องไห้ ถูกถ่ายไว้วันสุดท้าย ก่อนส่งเทวดาน้อย น้องไทตัล กลับสวรรค์
0
837

จากกรณีที่เกิดเหตุอุกอาจขึ้นกลางห้างดังในจังหวัดลพบุรี ซึ่งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพร้อมที่เก็บเสียง กราดยิงผู้คนในห้างเพื่อปล้นทองในร้านทองออโรร่า ซึ่ง 1 ในผู้เคราะห์ร้ายที่โดนลูกหลงนั้นเป็นเด็กชายวัยเพียงแค่ 2 ขวบคือน้องไทตัล นับว่าเป็นความสูญเสียของครอบครัวของน้องเลยก็ว่าได้ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน และคาดว่าคนร้ายได้กวาดทองไปได้น้ำหนักประมาณ 40-50 บาท มูลค่าไม่ต่ำ 1.5 ล้านบาท

ด้าน พ่อแม่น้องไทตัน เด็กชายวัน 2 ขวบเหยื่อกระสุน คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่า จ.ลพบุรี ยังได้เผยอีกว่าน้องไทตัลเป็นลูกคนแรก แม่มีน้องตอนมีอายุแล้ว ไม่คิดว่าจะมีน้อง เขาเป็นเรื่องมหัศจรรย์ เขาเป็นดังหัวแก้วหัวแหวนของพ่อแม่ ซึ่งทางแม่ของน้องนั้นมีลูกยากจึงขอหลวงพ่อโสธร กระทั่งมีน้องไทตัล ถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิต ตอนนี้ยังรับไม่ได้กับความสูญเสียลูกชายเพียงคนเดียว

พ่อแม่ของน้องไทตัล ได้โพสต์ภาพที่ปวดใจที่สุดในชีวิต คือรุปภาพของลูกสุดที่รัก พร้อมเล่าความในใจว่า “ไม่เคยคิดเลยว่า รูปความหน้ารัก ความร่าเริง ที่ตั้งใจจะถ่ายเก็บไว้ให้ ไอ้หมาตัวน้อยๆของป๊าและแม่ ไว้ดูตอนโต ป๊าและแม่ต้องมานั่งเลือกเพื่อใช้ในงานวันนี้ ไอ้หมาของป๊าและแม่จะอยู่ในใจตลอดไป ขอขอบคุณ ทุกๆกำลังใจที่ส่งมา ทำให้ผมและแม่น้องไทตัล มีกำลังใจขึ้นครับ”ล่าสุด พ่อและแม่ของน้องไทตัลได้โพสต์ขอบคุณแขกที่ได้เดินทางมาแสดงความเสียใจของลูกชายตัวน้อย ผ่านเเฟซบุ๊กว่า “กราบขอบพระคุณแขกที่มาร่วมงานสวดให้น้องไทตัลคืนสุดท้ายครับ” (คลิกเพื่อชมภาพ)

ขณะเดียวกันอีกมุมหนึ่งที่ไม่มีใครรู้ เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภาคภูมิ ควรฟุ้ง ได้โพสต์ภาพที่บีบหัวใจที่สุดในงานนี้ เมื่อพ่อและแม่ของน้องไทตัลยังไม่สามารถทำใจได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงได้พากันมากอดกันร้องไห้หน้าร่างอันไร้วิญญาณของลูกชายตัวน้อย ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า “ในขนะที่ทุกๆคนกำลังยุ่งกับการเลี้ยงเพลพระด้านนอก

พ่อกับแม่น้องไทตัลแอบมาร้องไห้ “พี่จะร้องทำไมใหนบอกไม่ให้หนูร้อง” แล้วทั้งคู่ก็กอดกันร้อง มันบีบหัวใจมากครับ ถึงเรื่องราวมันจะผ่านมาหลายวันแล้วแต่มันเป็นแผลลึกที่ทั้งคู่ยากที่จะเลือนราง วันนี้และทุกๆคืนมีคนแปลกหน้ามากมายมาช่วย คงไม่ใช่ความโชคดีของครอบครัวนี้ ทุกๆคนต้องการมาให้กำลังใจให้ครอบครัวนี้สู้ต่อไปในวันที่ไม่มีไทตัล …” (คลิกเพื่อชมภาพ)

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวเจอลุงชรากด ATM เงินไม่ออก ถามไถ่ได้รู้ความจริง ตัดสินใจช่วยทุกสิ่งอย่าง

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เ … …