Home ข่าว อดีตแฟนสาวโก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ร่วมร่ำลาครั้งสุดท้าย เพื่อนๆน้ำตาซึม เห็นเธอนั่งมอง ก่อนใช้มือลูบภาพ

อดีตแฟนสาวโก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ร่วมร่ำลาครั้งสุดท้าย เพื่อนๆน้ำตาซึม เห็นเธอนั่งมอง ก่อนใช้มือลูบภาพ

36 second read
ปิดความเห็น บน อดีตแฟนสาวโก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ร่วมร่ำลาครั้งสุดท้าย เพื่อนๆน้ำตาซึม เห็นเธอนั่งมอง ก่อนใช้มือลูบภาพ
0
968

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wunchalerm Polpattana ได้แจ้งข่าวอุบัติเหตุว่า “1 ม.ค.63 เวลา 02.55 น. กู้ภัยสว่างเมธา รับแจ้งเหตุ ว.40 จักรยานยนต์ล้มเอง แยกร่มโพธิ์ทอง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ไม่รู้สึกตัว มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ เสียเลือดมากรถกู้ภัย 24 เมธา23,070,602,606 ,อาสาเบียร์ ว.30 ว.4 Support นำส่ง รพ.ศูนย์อุดร จักรยานยนต์ร้อยเวรธานี 40 เก็บรักษา”

กระทั่งต่อมาผู้ใชข้เฟซบุ๊ก Jakapong KongKang Taonoii ได้แจ้งข่าวว่า “อาการของ “โก้พ่อน้องข้าวปั้น” ตอนนี้อาการสาหัส กระโหลกแตกมีเลือดออกในสมองหลายแห่งแขนซ้ายหัก สมองบวม หน้าบวม เสียเลือดมาก มีไข้สูงตลอด มีความเสี่ยงสูงนะครับ ตอนนี้สาหัสสุดๆครับ 50/50 ขอให้เพื่อนปลอดภัยด้วยนะสาธุ”

ล่าสุดครอบครัวและญาติของนายเฉลิมเกียรติ ทิพฤชา หรือ โก้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนดังกล่าว ได้เดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจนายเฉลิมเกียรติ ที่วัดโพธิสมภรณ์ จ.อุดรธานี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ครอบครัวได้ตัดสินใจบริจาคอวัยวะของนายเฉลิมเกียรติให้กับสภากาชาดไทยซึ่งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ขับเครื่องบินเดินทางมารับอวัยวะด้วยตัวเอง และอวัยวะที่บริจาคไปสามารถช่วยผู้ป่วยได้ถึง 6 คน

ขณะที่เฟซบุ๊ก Milk Supanida Bunsom ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของโก้ได้โพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายว่า “มาส่งแล้วนะ สู่สุขคติ ไว้พบกันใหม่นะ รักและคิดถึงตลอดไป”

ทั้งนี้เหล่าเพื่อนๆ ของทั้งคู่ยังได้เผยภาพที่เรียกได้ว่าเศร้าสุดใจอีกรูปหนึ่ง เมื่ออดีตแฟนสาวของโก้ได้นั่งมองรูปถ่ายของอดีตคนรักอยู่อย่างนั้น โดยไม่มีคำพูดใด ทั้งยังได้ใช้มือของเธอรูปไปที่ใบหน้าของโก้อย่างแผ่วเบา ทำให้หลายคนที่ได้เห็นภาพนี้ถึงกับน้ำตาไหลไม่รู้ตัว

ส่วนเพื่อนสนิทของโก้ ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนเป็นครั้งสุดท้ายว่า “วันนี้พวกเพื่อนๆ มาส่งมึงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะโก้ ขอให้มึงไปสู่สุขคติไปสู่ที่สงบนะโก้ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วนะเพื่อน

พวกกูจะช่วยดูแลน้องข้าวปั้นเท่าที่ทำได้นะ กูสัญญาว่าถ้ากูว่างๆ จะพาลูกมึงไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่เหมือนตอนที่มึงไปดูกับกูนะเพื่อน ขอให้มึงไปอย่างสงบสู่สุขคตินะโก้

มึงคือเพื่อนกูตลอดไปชาติหน้ามีจริงกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่นะโก้ #มึงจะอยู่ในใจเพื่อนๆ ทุกคนเสมอนะ #เพื่อนกันตลอดไป #คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว #ด้วยรักและอาลัยยิ่ง”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แดง เพรสซิเดนท์ ผู้แต่งเพลง สาวบางโพ ฟื้นคืนชีพราวปาฏิหาริย์ หลังติดเชื้อโควิดจากลูกชาย

กลายเป็นข่าวเศร้า หลังจาก “ตู้ ดิเรก อมาตยกุล” เจ้าของบ … …