Home ข่าว สาวร่ำไห้เพิ่งพาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมแม่ ก่อนกลับคอนโดตัดสินใจดิ่งดับ

สาวร่ำไห้เพิ่งพาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมแม่ ก่อนกลับคอนโดตัดสินใจดิ่งดับ

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวร่ำไห้เพิ่งพาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมแม่ ก่อนกลับคอนโดตัดสินใจดิ่งดับ
0
2,736

เมื่อเวลาประมาณ 00.00 น. วันที่ 11 ม.ค พ.ต.ต.กิตติมศักดิ์ จูสกุลวิจิตร์ สารวัตรสอบสวน สน.พหลโยธิน พร้อมแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ตกจากที่สูงภายในซอยพหลโยธิน 30 แขวนจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นหอพักแห่งหนึ่งสูง 12 ชั้น ที่บริเวณลานจอดรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว ต่อมาทราบชื่อคือนายเกรียงศักดิ์ เพ็งคุ่ย อายุ 35 ปี โดยอาสาสมัครกู้ภัยได้ทำ cpr หรือ ปั้มหัวใจ เป็นระยะเวลากว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตและแฟนสาว เพิ่งกลับจากไปเยี่ยมแม่ที่หอพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง เมื่อกลับมาถึงที่พัก ผู้เสียชีวิตและแฟนสาว ได้เดินขึ้นห้องที่อยู่ชั้น 7 พร้อมกับเพื่อนชายอีก 2 คน เมื่อผู้เสียชีวิตเปิดประตูเข้าห้องไปแล้วได้ถอดเสื้อ และเดินไปที่ระเบียงหลังห้อง ก่อนจะตัดสินใจกระโดดลงมา อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตจะมีนิสัยเป็นคนตลกอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา แต่มาระยะหลังมีอาการเครียด แต่ไม่รู้ว่าเกิดจากปัญหาใด โดยก่อนหน้านี้ได้ประมาณ 2 วัน ก็เพิ่งลาออกจากที่ทำอยู่ ขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารที่อยู่ใกล้เคียง เปิดเผยว่า หลังจากผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาจากห้องพักแล้ว จึงได้วิ่งเข้าไปดู พบว่า ในช่วงแรกผู้เสียชีวิตยังมีสติและสามารถโต้ตอบได้ จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิต ส่งไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพอีกครั้ง และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนLoad More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หดหู่ใจ แพทย์รัสเซียยอมกระโดดตึกหลังป่วยโควิด แต่โรงพยาบาลให้ทำงานต่อ

กลายเป็นเรื่องราวชวนสะเทือนใจหลังมีรายงานว่าแพทย์ประจำแ … …