Home ข่าว พ่อแม่เผยครอบครัว กว่าจะได้น้องไทตัลเป็นลูก เหมือนอัศจรรย์ชีวิต ล่าสุดกองปราบแพร่รูปพรรณโจรโหด

พ่อแม่เผยครอบครัว กว่าจะได้น้องไทตัลเป็นลูก เหมือนอัศจรรย์ชีวิต ล่าสุดกองปราบแพร่รูปพรรณโจรโหด

38 second read
ปิดความเห็น บน พ่อแม่เผยครอบครัว กว่าจะได้น้องไทตัลเป็นลูก เหมือนอัศจรรย์ชีวิต ล่าสุดกองปราบแพร่รูปพรรณโจรโหด
2
4,585

จากกรณีที่เกิดเหตุอุกอาจขึ้นกลางห้างดังในจังหวัดลพบุรี ซึ่งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพร้อมที่เก็บเสียง กราดยิงผู้คนในห้างเพื่อปล้นทองในร้านทองออโรร่า ซึ่ง 1 ในผู้เคราะห์ร้ายที่โดนลูกหลงนั้นเป็นเด็กชายวัยเพียงแค่ 2 ขวบคือน้องไทตัล นับว่าเป็นความสูญเสียของครอบครัวของน้องเลยก็ว่าได้ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน และคาดว่าคนร้ายได้กวาดทองไปได้น้ำหนักประมาณ 40-50 บาท มูลค่าไม่ต่ำ 1.5 ล้านบาท

ต่อมา พ่อของน้องไทตัล ได้ให้สัมภาษณ์โดยมีภรรยาร่ำไห้อยู่ข้างกายว่า ถ้าคุณจะปล้นแค่ยิงปืนขึ้นฟ้าคนก็กลัวแล้ว แต่ทำไมคุณต้องยิงไปโดนผู้บริสุทธิ์ด้วย อย่างลูกผมเนี่ยที่เห็นในคลิปแล้วมันสะเทือนใจมาก ผมว่าอยากให้เรื่องนี้เป็นไปตามกฎหมาย ถ้าถามว่าผมอยากให้วิสามัญมั้ย? ผมว่าเป็นไปตามหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดีกว่า เพราะชีวิตแลกชีวิตมันด็ไม่สามารถทำให้ลูกผมฟื้นขึ้นมาได้ อย่างหนึ่งผมก็ต้องยอมรับว่า ลูกผมเค้าเกิดมาเพื่อมาให้ความสุขของผมได้เพียงเท่านี้

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า ทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้แจ้งว่า จากเหตุอุกอาจมีคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง ที่ จ.ลพบุรี จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัส นั้นกรณีที่มีผู้แจ้งเบาะแสคนร้ายจนสามารถไปสู่การจับกุมคนร้ายได้ จะขอมอบเงินรางวัล จำนวน 100,000 บาทด้านผู้เป็นแม่ได้สะอื้นร่ำไห้ตลอดเวลาพร้อมพร่ำรำพันว่า ลูกอยู่ในมือแม่ แต่แม่ช่วยเหลืออะไรลูกไม่ได้เลย ขณะที่ผู้เป็นพ่อของน้องไทตัลได้กล่าวอีกว่า มันต่อหน้าต่อตาคนเป็นแม่ และยิ่งเป็นลูกคนแรกคนเดียวของเค้า …

อ่านข่าว – ร่วมส่งกำลังใจครอบครัว “น้องไทตัล” คลิปความรู้สึกพ่อแม่สูญเสียลูกชาย เหยื่อโจรใจโหด ทำได้กระทั่งเด็กบริสุทธิ์
https://www.tnews.co.th/contents/521728

ก่อนหน้านั้น เฟซบุ๊ก Smith Chansri พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เผยว่า ช่วงที่เกิดเหตุ ตนได้พาลูกสาวไปซื้อของขวัญที่โรบินสัน ลพบุรี เพื่อไปจับของขวัญวันเด็กที่โรงเรียน จากนั้นก็แวะไปกินสุกี้ เมื่อกินไปได้สักพัก ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นคุณแม่ของน้องไทตัล เด็กชายวัย 2 ขวบ เหยื่อลูกหลงกราดยิงปล้นทอง เข้ามาในร้าน และร้องไห้เสียงหลง จากนั้นก็มีเสียงตะโกนตามมาว่ามีคนปล้นทอง ทุกคนในร้านจึงพากันหมอบ และสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กินสุกี้โต๊ะข้าง ๆ กัน เพิ่งเช็กบิลและเดินออกไปจากร้าน ก็ถูกลูกหลงเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ พ่อแม่น้องไทตัน เด็กชายวัน 2 ขวบเหยื่อกระสุน คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่า จ.ลพบุรี ยังได้เผยอีกว่าน้องไทตัลเป็นลูกคนแรก แม่มีน้องตอนมีอายุแล้ว ไม่คิดว่าจะมีน้อง เขาเป็นเรื่องมหัศจรรย์ เขาเป็นดังหัวแก้วหัวแหวนของพ่อแม่ ซึ่งทางแม่ของน้องนั้นมีลูกยากจึงขอหลวงพ่อโสธร กระทั่งมีน้องไทตัล ถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิต ตอนนี้ยังรับไม่ได้กับความสูญเสียลูกชายเพียงคนเดียว

ด้านเพจ กองปราบปราม ได้โพสต์รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อให้ประชาชนได้ระมัดระวังพร้อมทั้งแจ้งเบาะแสว่า “ตำหนิรูปพรรณคนร้าย เป็นชาย รูปร่าง สมส่วน สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใช้รถจักรยานยนต์ ยามาฮาฟีโน่ สีแดง โดยคาดว่าจะใช้เส้นทางหลบหนี หนองโดน สระบุรี ท่าวุ้งลพบุรี ท่าเรืออยุธยา โทรศัพท์ในมือคุณ สามารถช่วยเราได้

อย่างไรก็ตาม หากร้านทอง ร้านใดพบบุคคลที่มาขายทอง มีคำเขียนว่า ‘aurora’ กับ ‘อนันต์ 96.5%K’ ให้แจ้งเบาะแสมาที่ตำรวจทันที โทร.191 หรือ โทร.1599 ตลอด 24 ชั่วโมง⁣⁣

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวเจอลุงชรากด ATM เงินไม่ออก ถามไถ่ได้รู้ความจริง ตัดสินใจช่วยทุกสิ่งอย่าง

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เ … …