Home ข่าว แมท ภีรนีย์ ตอกกลับแรงกลางไอจี หลังชาวเน็ตยุให้เปิดตัวคนรัก สงกรานต์

แมท ภีรนีย์ ตอกกลับแรงกลางไอจี หลังชาวเน็ตยุให้เปิดตัวคนรัก สงกรานต์

58 second read
ปิดความเห็น บน แมท ภีรนีย์ ตอกกลับแรงกลางไอจี หลังชาวเน็ตยุให้เปิดตัวคนรัก สงกรานต์
0
1,279

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อคุณปู่ไพวงษ์ นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า กลับจากเมืองจีน ปี กับ โม่ ก็มา Happy birthday to u Thank you หลานรัก

จากนั้น คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี คุณปู่ไพวงษ์ ว่า ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้,,เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน. เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย งานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด



เเละต่อมาก็เป็นข่าวเม้าท์สนั่นเมื่อมีเพจชื่อดัง ได้ออกมาแฉว่าไฮโซหนุ่ม ที่เคยเเต่งงานมาเเล้ว เเละหย่าเเล้วกับภรรยาที่สวยเพียบพร้อม อีกทั้งเตรียมทิ้งดาราสาวคนสวยอีกด้วย งานนี้ชาวเน็ตจำนวนมาก จึงต่างเเสดงความคิดเห็นว่า อาจจะเป็นคู่ของ ทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เเละ สาวแมท ภีรนีย์ หรือไม่ เเต่สุดท้ายก็กระจ่างเมื่อปรากฏว่า คู่ที่ต้องสะบั้นรักลจากกัน นั่นก็คือ สาวไพลิน โอลเซ่น เเละ ไฮโซท็อป ณัฐเศรษฐ์ นั่นเอง

เเละจากนั้น สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ นั้นก็ได้โพสต์รูปลงบนอินสตราเเกรม ขณะควงเเขนดินเนอร์หวาน หลังเจอข่าวสะบั้นรักฟ้าผ่า ตอกย้ำมรสุม ปู่ไพวงษ์ ไม่ปลื้ม โดยงานนี้หนุ่มสงกรานต์ กับเเฟนสาว แมท ภีรนีย์ นั้นก็ได้พร้อมใจลงรูปอาหาร เช็กอินร้านเดียวกันลงบนอินสตราเเกรมอีกด้วย เอาเป็นว่างานนี้ ก็ชัดเจนว่าทั้งคู่ยังรักกันดีไม่เลิกกันง่ายๆเเน่นอนจ้า

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวมที่กลับมาร้อนเเรงต้อนรับศักราชใหม่ ต้อนรับปี 2563 เมื่อ สาวแมท ภีรนีย์ ตอกกลับแรงกลางไอจี หลังชาวเน็ตยุให้เปิดตัวคนรัก สงกรานต์ เตชะณรงค์

โดยงานนี้ สาวเเมท ภีรนีย์ ได้โพสต์รูปภาพอาหารลงบนอินสตราเเกรม ขณะไปดินเนอร์กับเเฟนหนุ่ม สงกรานต์ โดยระบุข้อความภาพว่า เปิดใจ จากนั้นชาวเน็ตก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า เปิดตัวด้วย กล้าๆหน่อยซิห้าวเป้งอยู่เเล้ว ซึ่ง สาวแมท ก็ได้ตอบกลับชาวเน็ตเเบบเจ็บๆว่า เปิดหน้าคุณก่อนได้ไหมคะ

อีกทั้งชาวเน็ตอีกราย ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า Strawberry พร้อมอิโมจิรูปสตรอว์เบอร์รี่ สาวเเมท ก็ได้ตอบกลับเเบบนิ่มๆ โดยการใช้อิโมจิรูปยิ้ม อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตุ๊ก ชนกวนันท์ ถึงกับปล่อยโฮ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ สุดยินดีเห็นเพื่อนสนิท เก๋ ชลลดา เป็นฝั่งเป็นฝา!

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับนางเเบบสาว&nb … …