Home ข่าว แอฟ ทักษอร อวยพรซึ้งถึงลูกสาว น้องปีใหม่ ในวันเกิดอายุครบ5ปี

แอฟ ทักษอร อวยพรซึ้งถึงลูกสาว น้องปีใหม่ ในวันเกิดอายุครบ5ปี

46 second read
ปิดความเห็น บน แอฟ ทักษอร อวยพรซึ้งถึงลูกสาว น้องปีใหม่ ในวันเกิดอายุครบ5ปี
0
724

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นที่พูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ ออกงานอีเวนท์ พร้อมพูดถึงประเด็น กับนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งงานี้ น้องปีใหม่ ก็ได้สวนนักข่าวแทนแม่ แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า แมท ภีรนีย์

ซึ่งงานนี้ โดยผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ขอถามถึงประเด็นดราม่าหน่อย “น้องปีใหม่” พูดแทรกเข้ามา “ดราม่าหนูไม่พูด ไม่ให้พูดเรื่องดราม่า”
น้องปีใหม่ “ไม่พูดเรื่องดราม่านะคะ หนูไม่ชอบพูดดราม่า”
แอฟ “เยี่ยมมากลูก เก่งมากค่ะ เเม่ให้คะเเนนกลับคืนละ จากเมื่อกี้ที่งอเเง” (หัวเราะ)แอฟ – “(หัวเราะ) ก็อย่างที่เด็กหญิงเอวาริณ บอกเลยค่ะ ก็คือเราไม่อยากดราม่าแค่นั้นเอง แต่ถามว่าหนักใจอะไรไหม เอ่อ…แอฟรู้สึกว่าแอฟเลยจุดที่จะต้องมาอะไรพวกนี้แล้ว คือเราแค่รู้สึกว่าเราจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ การดำเนินชีวิต การทำงาน การเจอสื่อ การให้สัมภาษณ์ก็พอ และสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือการไม่สานต่อเรื่องเท่านั้นเอง”

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตนั้นก็ต่างชื่นชม น้องปีใหม่ หลังออกโรงป้อง สวนนักข่าวแทนเเม่ แอฟ ทักษอร อาทิเช่น ชอบน้องพูดกับนักข่าวปกป้องแม่ ไม่ดราม่านะคะ นักข่าวยังต้องขอโทษแถมน้องพูดเพราะมากโตขึ้นแกร่งเหมือนมามี๊เลย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด สาวแอฟ ทักษอร นั้นสุดซาบซึ้งใจ หลังพาลูกสาว น้องปีใหม่ มาทำบุญในวันเกิดอายุครบ 5 ขวบ ซึ่งงานนี้ น้องปีใหม่ ก็ได้ก้มกราบที่ตัก แม่แอฟ บอกเลยว่าช่างเป็นเหตุการณ์ที่ประทับใจหัวอกคนเป็นเเม่จริงๆก็ว่าได้

อีกทั้งงานนี้ สาวแอฟ ยังได้โพสต์ระบุข้อความอวยพรลูกสาว น้องปีใหม่ ลงบนอินสตราเเกรม ว่า 5 ขวบแล้วนะคะ ขอให้ลูกรักมีความสุข สดใสอย่างนี้ตลอดไป ขอให้ใช้พลังอันล้นเหลือของลูกสร้างความสุข ความเจริญให้กับตัวเองและคนรอบข้างนะคะ peamai_avarin อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร ยิ่งโสดยิ่งสวย โชว์แผ่นหลังเบาๆ จน นัท มีเรีย อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …