Home ข่าว ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้

ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้

32 second read
ปิดความเห็น บน ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้
2
2,567

จากกรณีที่ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะกลางโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังติดอยู่ในซากรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสายสะพานเลือก-ตะพง บริเวณบ้านสามหนาด ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

หลังรับแจ้งได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง จึงเดินทางตรวจสอบพบรถเก๋งมิตซูบิชิมิราจ สีขาว ทะเบียน กต-7343 จันทบุรี เสียหลักข้ามไปอีกเลน ลักษณะถูกรถกระบะโตโยต้ารีโว สีบรอนด์เทา ทะเบียน บว-9957 จันทบุรี ชนเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสารพังเสียหาย

ทั้งนี้ภายในซากรถพบร่าง น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/28 ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยร่างถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง พยายามงัดซากรถนาน 10 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้สำเร็จต่อมา นายพิชัย จิรวัฒน์ คนขับรถกระบะคู่กรณี เผยว่า ตนได้ขับรถไปซื้อของที่ตลาด แต่จุดเกิดเหตุคือทางโค้ง ซึ่งรถเก๋งของ น.ส.โสภิตา ได้หลุดโค้งเสียหลักข้ามเลนมาในระยะกระชั้นชิด ตนจึงเบรกไม่ทัน ชนเข้าที่กลางลำ รถไถลตกข้างทาง ตนลงมาดูก็พบว่า น.ส.โสภิตา สลบอยู่ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ น.ส.โสภิตา เพิ่งได้รับบรรจุเป็นข้าราชการครูได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น และกำลังจะแต่งงานในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 โดยที่ นางจุรีภรณ์ เมืองโคมพัส เพื่อนครู กล่าวว่า น.ส.โสภิตา เป็นที่รักของครูและผู้ปกครอง เธอเป็นคนใจเย็น เรียบร้อย มีความรับผิดชอบ เข้ากับเด็ก ๆ ได้ดี พอเกิดอุบัติเหตุตนก็เสียใจและตกใจอย่างมาก

ด้านนายพัลลภ โพธิมินทร์ อายุ 52 ปี คุณพ่อ เผยว่า ปกติ น.ส.โสภิตา มักจะขับรถไปทำงานคนเดียว ลูกเพิ่งสอบบรรจุครูได้ และถือเป็นความหวังของครอบครัว พอไม่มีลูกแล้วตนก็ทำใจไม่ได้ ครอบครัวเสียใจมาก ส่วนพี่สะใภ้เอง ก็ยืนยันว่า น.ส.โสภิตา ไม่ได้หลับใน แม้ว่าทางครอบครัวจะเพิ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัด ไม่ได้มีอาการวูบแน่นอน พอตนรู้ข่าวก็หัวใจสลาย น.ส.โสภิตา เพิ่งได้เป็นครู และกำลังจะแต่งงาน ชีวิตกำลังจะเริ่มต้น ทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้ว แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์นี้เสียก่อน

แต่คนที่ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นแฟนหนุ่มของน.ส.โสภิตา ซึ่งเจ้าตัวไม่ขอพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เรือสปีดโบ๊ทชนกันที่ภูเก็ต เสียชีวิตแล้ว 2 เจ็บอีกกว่า 10 เร่งนำส่งรพ.

กลายเป็นเหตุเศร้าสลดใจชาวใจขึ้นอีกหน เมื่อเกิดเหตุ เกิด … …