Home ข่าว ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้

ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้

32 second read
ปิดความเห็น บน ครอบครัวครูสาวเมืองจันทน์ น้ำตาซึมเล่าแพลนชีวิตลูกสาว ไม่ต่างความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าว เศร้าเกินจะรับได้
2
2,647

จากกรณีที่ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะกลางโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังติดอยู่ในซากรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสายสะพานเลือก-ตะพง บริเวณบ้านสามหนาด ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

หลังรับแจ้งได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง จึงเดินทางตรวจสอบพบรถเก๋งมิตซูบิชิมิราจ สีขาว ทะเบียน กต-7343 จันทบุรี เสียหลักข้ามไปอีกเลน ลักษณะถูกรถกระบะโตโยต้ารีโว สีบรอนด์เทา ทะเบียน บว-9957 จันทบุรี ชนเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสารพังเสียหาย

ทั้งนี้ภายในซากรถพบร่าง น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/28 ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยร่างถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง พยายามงัดซากรถนาน 10 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้สำเร็จต่อมา นายพิชัย จิรวัฒน์ คนขับรถกระบะคู่กรณี เผยว่า ตนได้ขับรถไปซื้อของที่ตลาด แต่จุดเกิดเหตุคือทางโค้ง ซึ่งรถเก๋งของ น.ส.โสภิตา ได้หลุดโค้งเสียหลักข้ามเลนมาในระยะกระชั้นชิด ตนจึงเบรกไม่ทัน ชนเข้าที่กลางลำ รถไถลตกข้างทาง ตนลงมาดูก็พบว่า น.ส.โสภิตา สลบอยู่ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ น.ส.โสภิตา เพิ่งได้รับบรรจุเป็นข้าราชการครูได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น และกำลังจะแต่งงานในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 โดยที่ นางจุรีภรณ์ เมืองโคมพัส เพื่อนครู กล่าวว่า น.ส.โสภิตา เป็นที่รักของครูและผู้ปกครอง เธอเป็นคนใจเย็น เรียบร้อย มีความรับผิดชอบ เข้ากับเด็ก ๆ ได้ดี พอเกิดอุบัติเหตุตนก็เสียใจและตกใจอย่างมาก

ด้านนายพัลลภ โพธิมินทร์ อายุ 52 ปี คุณพ่อ เผยว่า ปกติ น.ส.โสภิตา มักจะขับรถไปทำงานคนเดียว ลูกเพิ่งสอบบรรจุครูได้ และถือเป็นความหวังของครอบครัว พอไม่มีลูกแล้วตนก็ทำใจไม่ได้ ครอบครัวเสียใจมาก ส่วนพี่สะใภ้เอง ก็ยืนยันว่า น.ส.โสภิตา ไม่ได้หลับใน แม้ว่าทางครอบครัวจะเพิ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัด ไม่ได้มีอาการวูบแน่นอน พอตนรู้ข่าวก็หัวใจสลาย น.ส.โสภิตา เพิ่งได้เป็นครู และกำลังจะแต่งงาน ชีวิตกำลังจะเริ่มต้น ทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้ว แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์นี้เสียก่อน

แต่คนที่ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นแฟนหนุ่มของน.ส.โสภิตา ซึ่งเจ้าตัวไม่ขอพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แดง เพรสซิเดนท์ ผู้แต่งเพลง สาวบางโพ ฟื้นคืนชีพราวปาฏิหาริย์ หลังติดเชื้อโควิดจากลูกชาย

กลายเป็นข่าวเศร้า หลังจาก “ตู้ ดิเรก อมาตยกุล” เจ้าของบ … …