Home ข่าว ครูสาวเมืองจันทน์ ขับเก๋งไปสอนวันแรก หลังหยุดปีใหม่ ประสบอุบัติเหตุ

ครูสาวเมืองจันทน์ ขับเก๋งไปสอนวันแรก หลังหยุดปีใหม่ ประสบอุบัติเหตุ

32 second read
ปิดความเห็น บน ครูสาวเมืองจันทน์ ขับเก๋งไปสอนวันแรก หลังหยุดปีใหม่ ประสบอุบัติเหตุ
3
2,706

นับเป็นเรื่องสลดรับปีใหม่อีกเหตุการณ์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะกลางโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังติดอยู่ในซากรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสายสะพานเลือก-ตะพง บริเวณบ้านสามหนาด ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

หลังรับแจ้งได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง จึงเดินทางตรวจสอบพบรถเก๋งมิตซูบิชิมิราจ สีขาว ทะเบียน กต-7343 จันทบุรี เสียหลักข้ามไปอีกเลน ลักษณะถูกรถกระบะโตโยต้ารีโว สีบรอนด์เทา ทะเบียน บว-9957 จันทบุรี ชนเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสารพังเสียหาย

ทั้งนี้ภายในซากรถพบร่าง น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/28 ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยร่างถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง พยายามงัดซากรถนาน 10 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้สำเร็จ
 จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นได้สอบปากคำ นายพิชัย จิรวัฒน์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.7 ต.เขาแก้ว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี คนขับรถกระบะคู่กรณี ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถกระบะออกมาจากบ้านเพื่อเดินทางไปซื้อของที่ตลาดหนองคล้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งมีรถเก๋งคู่กรณีขับสวนทางมา ก่อนจะเสียหลักข้ามเลนเข้ามาขวางหน้ารถในระยะกระชั้นชิด ตนหักหลบไม่ทันจึงพุ่งชนเข้ากลางลำและไถลตกลงไปบนไหล่ทางทั้งสองคัน เมื่อลงมาดูก็พบว่าคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงถูกแรงอัดนอนหมดสติติดอยู่ด้านใน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันคู่กรณีได้เสียชีวิตคารถ

ขณะเดียวกันจากการสอบสวนเพิ่มเติมของ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ทราบว่า น.ส.โสภิตา ผู้เสียชีวิต เป็นข้าราชครูบรรจุใหม่ได้เพียง 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถยนต์เก๋ง เดินทางไปสอนหนังสือที่ รร.บ้านสะพานเลือก ซึ่งเป็นวันเปิดเรียนวันแรกของปีการศึกษา 2563 แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทาง และจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทำให้ จ.จันทบุรี มียอดผู้เสียชีวิต ช่วง 7 วันอันตราย เพิ่มขึ้นเป็นรายที่ 8

อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นตรวจสอบและบันทึกภาพร่องรอยในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับได้นำกล้องหน้ารถของรถกระบะไปตรวจสอบภาพที่บันทึกได้ขณะเกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานนำมาสรุปสาเหตุที่แน่ชัดในการดำเนินคดีให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มตกใจแรง จอดรถไว้ข้ามคืน ตื่นมาเปิดประตูเจอทารกนอนอยู่ภายใน

กลายเป็นที่วพากษ์วิจารณ์และหลายคนให้ความสนใจ เมื่อ เว็บ … …