Home ข่าว สาววัย 17 แชทคุยหนุ่มชวนเที่ยวเคาท์ดาวน์บางแสน จบท้ายชีวิตเกือบพลาด

สาววัย 17 แชทคุยหนุ่มชวนเที่ยวเคาท์ดาวน์บางแสน จบท้ายชีวิตเกือบพลาด

30 second read
ปิดความเห็น บน สาววัย 17 แชทคุยหนุ่มชวนเที่ยวเคาท์ดาวน์บางแสน จบท้ายชีวิตเกือบพลาด
1
1,702

นับว่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจหญิงได้ดีเลยทีเดียว เมื่อเกิดเหตุการณ์หญิงสาววัย 17 ปีรู้จักหนุ่มทางแอพฯหาคู่ชวนกันมาเคาท์ดาวน์ที่บางแสน เกิดถูกลวงพาเข้าโรงแรมโดนลวนลามหวังทำมิดีมิร้ายจึงออกอุบายว่ามีแฟนให้มารับที่โรงแรมเพื่อหลอกฝ่ายชายก่อนจะโทรหาญาติและตำรวจให้มาช่วยเหลือ

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้หญิงถูกล่อลวงและโดนลวนลาม บนรถเก๋งโตโยต้ายาริสสีบรอนซ์ดำ ทะเบียน 3 กต1339 กรุงเทพมหานคร บนถนนมอเตอร์เวย์ หลัก กม.ที่ 76+500 ขาเข้า กทม. หมู่ 5 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จึงได้วิทยุสกัดจับ และรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบหญิงสาวอายุ 17 ปีผู้เสียหายยืนอยู่ในอาการตกใจ

ทั้งนี้เธอเล่าให้ฟังว่า รู้จักกับผู้ชายทางแอพฯพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งตนอยู่ จ.นครนายก แต่ผู้ชายอยู่บางนาคุยกันทางไลน์ว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่บางแสน ผู้ชายจึงไปรับจากนครนายก พอเค้าดาวน์เสร็จจะกลับบ้าน แต่ฝ่ายชาย อ้างว่าปวดขาจึงพาเข้าโรงแรม และได้ลวนลามหวังทำมิดีมิร้าย แต่ตนไม่ยอมบอกให้ผู้ชายไปส่งที่บ้านเพราะไม่งั้นแฟนหนุ่มจะมารับเองฝ่ายชายจึงยอมออกมาส่งระหว่างขากลับก็โดนลวนลามบนรถอีก จึงให้บอกให้ฝ่ายชายจอดรถข้างทางตนจึงลงจากรถโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกับทางญาติ

จากสอบถาม นายธนทัต ก้อนแก้ว อายุ 27 ปี ชายคนดังกล่าว เล่าว่าบ้านตนอยู่บางนา รู้จักฝ่ายหญิง ทางแชทหาคู่ จึงติดต่อกันกับฝ่ายหญิงโดยฝ่ายหญิงให้ไปรับ ที่ จ.นครนายก และบอกกับตนว่าอายุ 20 ปี เมื่อมาถึง งานเคาท์ดาวน์ที่บางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตอนแรกตนปวดขาเลยเข้าโรงแรมจะขอนอนพัก

โดยตนได้นอนกอดกับฝ่ายหญิงตามปกติของหนุ่มสาว แต่พอเห็นฝ่ายหญิงเล่นโทรศัพท์คุยแชทกับผู้ชายตนก็เห็นว่าฝ่ายหญิงมีแฟนแล้วจึงพากลับโดยไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงดังกล่าวจะอายุเพียงแค่ 17 ปี

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายธนทัต มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชลบุรี อีกครั้งเนื่องจากผู้หญิงยังเป็นเด็กและเยาวชนและจะเรียกผู้ปกครองของฝ่ายหญิงและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.