Home ข่าว หนุ่มขับรถชนท้าย กร่างไม่จบ ถอยกระแทกซ้ำ ก่อนเอาตัวรอด ซิ่งหนี..ทิ้งลูกเมียยืนงง

หนุ่มขับรถชนท้าย กร่างไม่จบ ถอยกระแทกซ้ำ ก่อนเอาตัวรอด ซิ่งหนี..ทิ้งลูกเมียยืนงง

40 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มขับรถชนท้าย กร่างไม่จบ ถอยกระแทกซ้ำ ก่อนเอาตัวรอด ซิ่งหนี..ทิ้งลูกเมียยืนงง
0
999

กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า “จากเสียน้อยเป็นเสียมาก กูจะเล่าให้ฟังนะ เคสนี้ เรื่องมันเริ่มที่ สีบรอนซ์ ไปชนตูดสีดำก่อน ตามเรื่องตามราวก็ต้องจอดแอบและลงมาเรียกประกันเคลียร์กันไป แต่มันไม่ใช่แบบนั้นครับท่านผู้ชม

มันลงมาบอกว่าคันดำผิด ที่ทำให้มันชนตูด และเรียกค่าเสียหาย 4,000.- สีดำจะยอมได้ไงถูกมั้ยครับ ก็จะเรียกตำรวจมาเคลียร์ ไอ้บรอนซ์นี่ยิ่งเลือดขึ้นหน้า พูดว่า “มึงเอาตำรวจมาเล่นแง่ใช่ไหม รถเดี๋ยวกูซ่อมเอง แล้วเดี๋ยวเจอกัน” ตะโกนบอกลูกเมียให้ขึ้นรถแต่ลูกเมียก็ไม่ขึ้นรถมันจึงขึ้นรถไปคนเดียว และขับถอยชนสีดำ 3 ครั้ง ไอ้ที่เห็นในคลิปนี่ เป็นครั้งที่ 3 แรงสุด

และก็หางจุกตูด ทิ้งลูกเมียยืนดาวอยู่ที่นี่ มึงจะเ-ยยังไงไม่รู้ แต่มึงทิ้งลูกเมียยืน งง อยู่แบบนี้ได้ด้วยหรอ ทราบภายหลังว่า เมาและเป็นคนโมโหร้าย สีบรอนซ์ ทะเบียน1ฒ8919 ชื่อ คนขับ วสันต์ คล้ายมาลา จากเสียน้อยเป็นเสียมาก”นอกจากนี้ เพจดังกล่าวยังแอบบอกอีกด้วยว่า “กูจะไม่บอกนะว่าเฟซบุ๊กมันชื่อเดียวกับชื่อจริง เพราะเดี๋ยวพวกมึงจะไปถล่มมันกัน ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดี กูไม่เห็นด้วย” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สร่างเมาแล้วจะยังไงต่อน๊า เคลียร์กับใครก่อนดี ไหนจะคู่กรณี ไหนจะลูกเมีย เพราะอารมณ์แท้ๆเลย มีแต่ผลเสียตามมา คนอารมณ์ร้อนแบบนี้ที่บ้านอย่าปล่อยให้มาขับรถเลย อันตรายต่อผู้ร่วมทาง

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กูเป็นเมียกูฟ้องอย่าเลยกูทนอยู่กับคนแบบนี้ไม่ได้ทิ้งความรับผิดชอบให้คนอื่นยังพอทนแต่ทิ้งลูกเมียนี้สิ55 บอกแม่มันมาเอาลูกชายมันกลับไปเลยกูหาผัวใหม่ดีกว่า 555

จากเสียน้อยเป็นเสียมาก

กูจะเล่าให้ฟังนะ เคสนี้ เรื่องมันเริ่มที่ สีบรอนซ์ ไปชนตูดสีดำก่อน ตามเรื่องตามราวก็ต้องจอดแอบและลงมาเรียกประกันเคลียร์กันไป แต่มันไม่ใช่แบบนั้นครับท่านผู้ชม มันลงมาบอกว่าคันดำผิด ที่ทำให้มันชนตูด และเรียกค่าเสียหาย 4,000.- สีดำจะยอมได้ไงถูกมั้ยครับ ก็จะเรียกตำรวจมาเคลียร์ ไอ้บรอนซ์นี่ยิ่งเลือดขึ้นหน้า พูดว่า "มึงเอาตำรวจมาเล่นแง่ใช่ไหม รถเดียวกูซ่อมเอง แล้วเดียวเจอกัน" ตะโกนบอกลูกเมียให้ขึ้นรถแต่ลูกเมียก็ไม่ขึ้นรถมันจึงขึ้นรถไปคนเดียว และขับถอยชนสีดำ 3 ครั้ง ไอ้ที่เห็นในคลิปนี่ เป็นครั้งที่ 3 แรงสุด และก็หางจุกตูด ทิ้งลูกเมียยืนดาวอยู่ที่นี่ มึงจะเหี้ยยังไงไม่รู้ แต่มึงทิ้งลูกเมียยืน งง อยู่แบบนี้ได้ด้วยหรอ ทราบภายหลังว่า เมาและเป็นคนโมโหร้าย สีบรอนซ์ ทะเบียน1ฒ8919 ชื่อ คนขับ วสันต์ คล้ายมาลา #จากเสียน้อยเป็นเสียมาก

Posted by เฮียขับรถ on Tuesday, December 24, 2019

ชมคลิปได้ที่
https://www.facebook.com/hearonboard/videos/900057650410771/

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สลดใจ ฤทธิ์พายุซินลากู พรากชีวิตสาวน้อย ม.5 หลังซ้อนท้ายจยย.หายไปกับเพื่อนตอนเลิกเรียน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2563 เวลา 10.30 น. สภ.นากลาง จ.หนองบ … …