Home ข่าว สาววางแผนขอแฟนหนุ่มแต่งงาน จัดเต็มทั้งบ้าน พร้อมรถ BMW เป็นของขวัญ แต่พอได้ฟังคำตอบจากฝ่ายชาย ยิ่งเซอร์ไพรส์กว่า

สาววางแผนขอแฟนหนุ่มแต่งงาน จัดเต็มทั้งบ้าน พร้อมรถ BMW เป็นของขวัญ แต่พอได้ฟังคำตอบจากฝ่ายชาย ยิ่งเซอร์ไพรส์กว่า

30 second read
ปิดความเห็น บน สาววางแผนขอแฟนหนุ่มแต่งงาน จัดเต็มทั้งบ้าน พร้อมรถ BMW เป็นของขวัญ แต่พอได้ฟังคำตอบจากฝ่ายชาย ยิ่งเซอร์ไพรส์กว่า
0
412

กลายเป็นภาพความสุขที่หลายคนเฝ้ารอคอยมากที่สุด เมื่อ เว็บไซต์เอเชียวัน มีรายงานกรณีที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ของประเทศจีน เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน โดยมาในแบบสายเปย์ เตรียมพร้อมทั้งบ้านและกุญแจรถ BMW มาเป็นของขวัญแก่เขา

จากรายงานเผยว่า ฝ่ายว่าที่เจ้าสาวมีชื่อว่า เสี่ยวจิง อายุ 24 ปี เธอคบหาดูใจกับ เสี่ยวเคอ แฟนหนุ่มมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และเธอก็ตัดสินใจที่จะวางแผนเซอร์ไพรส์ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน ในวันครบรอบ 1 ปีของทั้งคู่ ภายในสถานที่ซึ่งเขาเอ่ยปากขอเธอเป็นแฟน นั่นคือศูนย์ที่จัดงานแสดงวัฒนธรรมในมณฑลเหอหนาน

โดยในวันที่ 11 ธันวาคม เสี่ยวจิงแกล้งบอกให้แฟนหนุ่มไปเอาของให้เธอ จากศูนย์วัฒนธรรมดังกล่าว ก่อนที่เธอจะสวมชุดเจ้าสาวไปดักรอเขา ตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งสวยงาม จนกระทั่งเสี่ยวเคอมาถึง เธอก็ได้ยื่นช่อดอกไม้ให้เขา พร้อมบอกว่า “ฉันเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว ทั้งบ้านและรถ ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะมีสิ่งเหล่านี้หรือไม่ ฉันยังต้องการอยู่กับคุณอยู่ดี คุณจะแต่งงานกับฉันไหม” แม้จะยังช็อกและงุนงง แต่เสี่ยวเคอก็ตอบกลับด้วยความเต็มใจว่า “นี่มัน… คาดไม่ถึงเลย ครับ ผมแต่งครับ”ทั้งนี้ เมื่อถามถึงสาเหตุที่เธอเสี่ยวจิงตัดสินใจเป็นฝ่ายขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เธอเผยว่า ผู้ชายคนนี้เป็นเพียงคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยดูแลเธอ เสียสละสิ่งต่าง ๆ เพื่อเธอ เธอจึงอยากทำอะไรให้เขาบ้าง และเธอก็มองว่าเรื่องเงินนั้นไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับเธอเลย เพราะสิ่งที่เธอต้องการจากผู้ชายคนนี้ ก็คือความรัก

อย่างไรก็ตาม เสี่ยวจิงมองว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายเสมอไป ในการหาบ้านและรถมาให้แก่ครอบครัว และเธอก็หวังว่าเขาจะคอยดูแลเธอเป็นอย่างดีหลังจากได้แต่งงานกันไป อย่างไรก็ตาม เสี่ยวจิง ยอมรับว่าทั้งบ้านและรถหรูที่เตรียมไว้ให้แฟนหนุ่มนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่พ่อแม่ของเธอให้มาทั้งสิ้น โดยพวกท่านสนับสนุนการตัดสินใจของเธอ และเป็นคนที่ช่วยเธอวางแผนขอแต่งงานนี้

ขอบคุณเว็บไซต์เอเชียวัน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บ่าวสาวเลือกสตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ผิดชีวิตเปลี่ยน งานนี้ขอจำไปอีกนาน

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร … …