Home ข่าว จ.ส.อ.ทหารบกเข้าเวรผบ.กองรักษาการณ์ เจอแก๊งเด็กแว้นแข่งซิ่งเสียงดัง เดินไปเตือนโดนชนเสียชีวิต

จ.ส.อ.ทหารบกเข้าเวรผบ.กองรักษาการณ์ เจอแก๊งเด็กแว้นแข่งซิ่งเสียงดัง เดินไปเตือนโดนชนเสียชีวิต

31 second read
ปิดความเห็น บน จ.ส.อ.ทหารบกเข้าเวรผบ.กองรักษาการณ์ เจอแก๊งเด็กแว้นแข่งซิ่งเสียงดัง เดินไปเตือนโดนชนเสียชีวิต
3
1,518

จากกรณีที่เพจ Diary แฟนทหาร เปิดเผยเหตุการณ์สุดสลด หลังเกิดเหตุกลุ่มเด็กวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์ด้วยความเร็ว และมีเสียงดังก่อกวน และได้เข้าชน จ.ส.อ.อภิชาติ เพชรนก ครูแจ๊ค ปฏิบัติหน้าที่ ผบ กองรักษาการณ์ โรงเรียนนายสิบทหารบกอย่างเต็มแรง ศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตทันที

ในโพสต์นั้นมีเนื้อหาโพสต์ว่า “เมื่อคืนเกิดเหตุประมาณช่วงสี่ทุ่ม จ.ส.อ.อภิชาติ เพชรนก ครูแจ๊ค ปฏิบัติหน้าที่ ผบ กองรักษาการณ์ โรงเรียนนายสิบทหารบก เกิดเหตุเด็กวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์ด้วยความเร็ว และมีเสียงดังก่อกวน แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว มีคนนึง เข้าชน ครูคนนี้ อย่างเต็มแรง ศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิต บริเวณนั้นเลย บนถนน หน้า รร นายสิบทหารบก เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่เวรยาม”

ทั้งนี้รุ่นน้องของ จ.ส.อ.อภิชาติ ยังได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กอีกว่า “เดี๋ยวกูไปเยี่ยมถึงโรงพยาบาลแน่นอน ไม่ต้องรีบออกจากโรงพยาบาลนะ ไม่ไปทำไรมึงหรอกแต่จะไปดูหน้ามึงแค่นั้นแหละ เดี๋ยวถ้าไม่สลดไม่สำนึกเดี๋ยวกูจะลงทัณฑ์พวกมึงเอง แต่กฎหมายและกฎแห่งกรรมคงตามทันแน่นอน (หัวร้อน)พี่กูเขาปฏิบัติหน้าที่แต่พวกมึงแข่งรถกันหน้าค่ายแล้ววนไปมารบกวนเขาพอเขาออกไปเตือนมึงก็ไม่ฟัง ไม่สนยังแข็งยังสิ้นกันสุดท้ายพลาดพ่วงชนเขาตายขออนุญาตลงภาพพี่เขาครับเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่เพราะพวกขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งแข่งกันบนทางหลวงพี่ผมเขามีครอบครัวมีลูกมีเมียนะ”

โดยทราบชื่อผู้ขับขี่จักรยานยนต์ว่าชื่อนายปิยวิช สารสุขอายุ 19 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์และเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งชั้นปีที่ 1 ซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หัวหิน จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น นายปิยวิช ห้การว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของเพื่อนไม่ใช่ของตนเองด้วยขับขี่มาจากวังหินเพื่อที่จะกลับที่พักขาล่องใต้และมาเกิดอุบัติเหตุในบริเวณหน้าค่าย

อย่างไรก็ตามขณะนี้ร่างของ จ.ส.อ.อภิชาติ เพชรนก อยู่ที่โรงพยาบาลวังหินเพื่อรอการพิสูจน์สาเหตุการตายจากแพทย์อย่างละเอียดเพื่อออกใบรับรองการเสียชีวิตให้กับภรรยาของ จ.ส.อ.อภิชาติ โดยทางหัวหินได้สำเนาบันทึกประจำวันให้กับภรรยาของ จ.ส.อ.อภิชาติเป็นที่เรียบร้อยเพื่อติดต่อใบมรบัตรจากเทศบาลหัวหินและนำร่างออกมาจากโรงพยาบาลหัวหินเพื่อนำมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Diary แฟนทหาร

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ฟังความอีกด้าน ผู้จัดการร้านเล่าอีกมุมแทบคนละม้วน หลังกลุ่มสาวสองอ้างโดนผู้ชายรุมตื้บ 20 คน

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ พบ นายวีรพล อายุ 18 ปี … …