Home ข่าว 2 สาวใหญ่ขับเก๋งตกคูน้ำ แปดริ้ว จากไปกะทันหัน

2 สาวใหญ่ขับเก๋งตกคูน้ำ แปดริ้ว จากไปกะทันหัน

33 second read
ปิดความเห็น บน 2 สาวใหญ่ขับเก๋งตกคูน้ำ แปดริ้ว จากไปกะทันหัน
0
2,472

กลายเป็นเรื่องอันน่าสลดใจอีกครั้งเกี่ยวกับ GPS แต่ดูท่าว่าคราวนี้จะเป็นครั้งที่สาหัสที่สุด เนื่องจากมี สองสาวใหญ่เปิด GPS นำทางมาทำธุระยังอำเภอบางน้ำเปรี้ยว แต่ GPS พาหลงเข้าทางลูกรังหมู่บ้าน ระหว่างทางก้มดูมือถือเพื่อดูทางไปต่อ เกิดเจอทางเลี้ยวด้านหน้ากะทันหัน ตกใจหักรถหลบตกคูน้ำข้างทาง จนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ไม่สามารถออกจากตัวรถได้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ

โดยพ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเสียหลักตกลงคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายราย จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุลักษณะเป็นถนนลูกรัง สองข้างทางเป็นคูน้ำและนาข้าว พื้นที่ 6 ต. ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พบรถยนต์เก่ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน 3 กฉ 2984 เสียหลักลงคูน้ำข้างทาง ลักษณะพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านในพื้นที่ ได้ช่วยกันพลิกรถตะแคงกลับมา เพื่อตรวจสอบด้านในภายในรถจากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง จำนวน 2 ราย โดยรายแรกนั่งอยู่บริเวณคนขับ ทราบชื่อต่อมา น.ส.พิมพา ประดิษบ์สุวรรณ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/18 ซ.ราษฏร์อุทิศ26 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร และหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนางสมหมาย อรุณพูลทรัพย์ อายุ 56 ปี ในสภาพศพทั้ง 2 ลักษณะขาดอากาศหายใจ จมน้ำอยู่ภายในรถจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี เปิดเผยว่า หลังจากสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาบ้านแฟนที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ซึ่งหลายครั้งที่ผ่านมาแฟนจะเป็นคนขับและพาไปทางหลัก แต่วันนี้ 2 สาวได้ขับรถมาหาแฟนเอง ก่อนที่เครื่องนำทาง GPS พาเข้ามาในเส้นทางลัดดังกล่าว ซึ่งถนนเส้นนี้ค่อนข้างแคบและมีโค้งค่อนข้างเยอะ จนผู้เสียชีวิตขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางเลี้ยวซ้ายลักษณะหักโค้ง

อาจจะเป็นช่วงที่ น.ส.พิมพา ก้มดู GPS ที่โทรศัพท์มือถือ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาเห็นทางโค้ง จึงหักรถก่อนเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง จนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ทำให้ทั้ง 2 ไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ จึงเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เบื้องเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัด ก่อนมอบศพให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำไปยังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ฟังความอีกด้าน ผู้จัดการร้านเล่าอีกมุมแทบคนละม้วน หลังกลุ่มสาวสองอ้างโดนผู้ชายรุมตื้บ 20 คน

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ พบ นายวีรพล อายุ 18 ปี … …