Home ข่าว ชาวเน็ตชื่นชม น้องปีใหม่ ไม่ขาดปาก หลังออกโรงป้อง สวนนักข่าวแทนเเม่ แอฟ ทักษอร

ชาวเน็ตชื่นชม น้องปีใหม่ ไม่ขาดปาก หลังออกโรงป้อง สวนนักข่าวแทนเเม่ แอฟ ทักษอร

38 second read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตชื่นชม น้องปีใหม่ ไม่ขาดปาก หลังออกโรงป้อง สวนนักข่าวแทนเเม่ แอฟ ทักษอร
1
1,706

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นเรื่องราวที่ซึ้งสุดๆ เมื่อ คุณแม่แอฟ ทักษอร นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ที่ลูกสาวน้องปีใหม่แอบอัดคลิปวีดิโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อลูกสาวขอถ่ายคลิป(เอง) บอกความในใจ”

ซึ่งงานนี้ น้องปีใหม่ เผยผ่านคลิปว่า หนูรักทุกคนในบ้าน หนูรักแม่ที่สุดเลย เพราะแม่ดูแลหนู หนูชอบมากเลยค่ะ เวลาแม่ดูแลหนู หนูก็ดูแลแม่ เวลาแม่ปวดหลัง หนูจะเป็นเด็กดี
เนื้อหาน่าสนใจหนูชอบเวลาที่ไปส่งแม่ หรือ ไปรับแม่ที่ทำงาน และชอบเวลาแม่ไปรับหนู เวลาแม่ปวดหลังไปรับไม่ได้ หนูเชื่อว่าแม่จะหาย น้องปีใหม่ ยังบอกด้วยว่า ชอบมากที่หนูอยู่กับแม่ ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่

งานนี้ชาวเน็ตนั้นก็ต่างเอ็นดูในคำพูดคำจา เเละความคิดของ น้องปีใหม่ ที่มีต่อ เเม่แอฟ

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นที่พูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ ออกงานอีเวนท์ พร้อมพูดถึงประเด็น กับนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งงานี้ น้องปีใหม่ ก็ได้สวนนักข่าวแทนแม่ แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า แมท ภีรนีย์

ซึ่งงานนี้ โดยผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ขอถามถึงประเด็นดราม่าหน่อย “น้องปีใหม่” พูดแทรกเข้ามา “ดราม่าหนูไม่พูด ไม่ให้พูดเรื่องดราม่า”
น้องปีใหม่ “ไม่พูดเรื่องดราม่านะคะ หนูไม่ชอบพูดดราม่า”
แอฟ “เยี่ยมมากลูก เก่งมากค่ะ เเม่ให้คะเเนนกลับคืนละ จากเมื่อกี้ที่งอเเง” (หัวเราะ)

แอฟ – “(หัวเราะ) ก็อย่างที่เด็กหญิงเอวาริณ บอกเลยค่ะ ก็คือเราไม่อยากดราม่าแค่นั้นเอง แต่ถามว่าหนักใจอะไรไหม เอ่อ…แอฟรู้สึกว่าแอฟเลยจุดที่จะต้องมาอะไรพวกนี้แล้ว คือเราแค่รู้สึกว่าเราจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ การดำเนินชีวิต การทำงาน การเจอสื่อ การให้สัมภาษณ์ก็พอ และสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือการไม่สานต่อเรื่องเท่านั้นเอง”

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตนั้นก็ต่างชื่นชม น้องปีใหม่ หลังออกโรงป้อง สวนนักข่าวแทนเเม่ แอฟ ทักษอร อาทิเช่น ชอบน้องพูดกับนักข่าวปกป้องแม่ ไม่ดราม่านะคะ นักข่าวยังต้องขอโทษแถมน้องพูดเพราะมากโตขึ้นแกร่งเหมือนมามี๊เลย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร ยิ่งโสดยิ่งสวย โชว์แผ่นหลังเบาๆ จน นัท มีเรีย อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …