Home ข่าว ชาวบ้านแจ้งจนท.กลิ่นโชยบ้านเช่านครนายก เปิดดู เจอ 3 สาวอยู่กับร่างชายเสียชีวิตกว่าสัปดาห์

ชาวบ้านแจ้งจนท.กลิ่นโชยบ้านเช่านครนายก เปิดดู เจอ 3 สาวอยู่กับร่างชายเสียชีวิตกว่าสัปดาห์

30 second read
ปิดความเห็น บน ชาวบ้านแจ้งจนท.กลิ่นโชยบ้านเช่านครนายก เปิดดู เจอ 3 สาวอยู่กับร่างชายเสียชีวิตกว่าสัปดาห์
0
2,215

สร้างความสะพรึงให้กับชาวบ้านในจังหวัดนครนายกเป็นอย่างมาก เมื่ออาสากู้ภัยได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ว่าให้เข้าตรวจสอบบ้านเช่าหลังหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนครนายก หลังมีเพื่อนบ้านร้องเรียนว่าได้กลิ่นเหม็นเน่ามาจากบ้านหลังดังกล่าวมาเป็นระยะเวลานานนับสัปดาห์จนกระทั่งสองวันก่อนจนถึงวันนี้มีกลิ่นเหม็นเน่ามากกว่าเดิมจนทนไม่ได้ จึงขอให้เข้ามาตรวจสอบว่าเป็นกลิ่นอะไร

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์สองชั้นให้เช่า เลขที่ ข/1 332/32 หน้าบ้านพบชาวบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ จึงประสานเจ้าของบ้านเช่าหลังดังกล่าวให้มาเปิด แต่เมื่อเปิดเข้าไปต้องผงะทั้งกลิ่นและเจอซากร่างมนุษย์ที่นอนอยู่กลางบ้านชั้นหนึ่ง โดยสภาพศพถูกจัดวางบนที่นอน มีผ้าห่มคลุม และถูกโรยแป้งทั่วร่างและรอบๆ จากนั้นได้เข้าตรวจสอบภายในบ้าน เป็นที่ผิดสังเกตเนื่องจากภายในบ้านข้าวของเครื่องใช้ถูกจัดเป็นระเบียบและสะอาด คล้ายมีคนอาศัยอยู่ตลอด

จากนั้นได้ขึ้นไปบนชั้นสองก็ไม่พบอะไรผิดปกติ เจ้าหน้าที่จึงได้เดินออกมาข้างนอก เหลือแต่ผู้สื่อข่าวที่ยังอยู่จึงได้เข้าไปยังด้านหลังบ้านที่เป็นห้องครัว ถึงกับผงะและตกใจสุดขีดรีบวิ่งหนีออกมา เนื่องจากเจอผู้หญิงอยู่ 3 คนนั่งรวมกันอยู่เหมือนทำพิธีกรรม จากนั้นจึงได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เข้าไปตรวจสอบ พร้อมเชิญตัวออกมาทำการสอบสวนที่ด้านนอกบ้านด้าน น.ส.ประวรวรรณ วงษ์วรมน อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ห่างจากบ้านเกิดเหตุ 2 หลัง ได้บอกว่า ตนอยู่บ้านถัดจากบ้านที่พบร่างไร้วิญญาณนั้น 2 หลัง ได้กลิ่นเหม็นมานานนับสัปดาห์จนกระทั่งสองวันก่อนกลิ่นแรงมาก ที่ผ่านมาตนทราบว่าบ้านหลังที่พบร่างนั้น มีคนอาศัยอยู่แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร เห็นแต่เพียงมีคนเข้าออก 2-3 คน

นอกจากนี้ ยังพบเอกสารและยารักษาโรคซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิต เกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ทราบชื่อว่าคือ นายสรวุฒิ เดชทวี อายุ 62 ปี เป็นชาว ต.หนองน้ำส้ม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น นางพุทธนันท์ สดมณี หนึ่งใน 3 สาวให้การว่าผู้เสียชีวิตอยู่ในความดูแลของตน ตนมาเปิดรับรักษาโรค โดยมีคนรู้จักพาผู้เสียชีวิตมารักษา ตนเชื่อเองว่า สามารถรักษาผู้ป่วยได้จากพลังของพระเจ้า ยอมรับว่าทราบว่าผู้ป่วยเสียชีวิตจริงเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.62 แต่ไม่ได้แจ้งญาติผู้ป่วย และแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ เพราะเชื่อในพลังของพระเจ้าว่าสามารถทำให้ผู้เสียชีวิตคนนี้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ ซึ่ง ณ วันนี้ เวลานี้ ก็ยังเชื่ออยู่ว่าผู้เสียชีวิตจะฟื้นขึ้นมา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวผู้หญิงทั้ง 3 คน ที่พบอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวไปทำการสอบสวนอีกครั้ง และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองนครนายก และกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายสรวุฒิ ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร และทำไมผู้หญิงทั้งสามคนถึงอยู่ในบ้านกับศพและไม่มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีคนเสียชีวิตภายในบ้านหลังนี้

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …