Home ข่าว น้องปีใหม่ สวนนักข่าวแทน แม่แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า

น้องปีใหม่ สวนนักข่าวแทน แม่แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า

38 second read
ปิดความเห็น บน น้องปีใหม่ สวนนักข่าวแทน แม่แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า
2
1,542

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นเรื่องราวที่ซึ้งสุดๆ เมื่อ คุณแม่แอฟ ทักษอร นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ที่ลูกสาวน้องปีใหม่แอบอัดคลิปวีดิโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อลูกสาวขอถ่ายคลิป(เอง) บอกความในใจ”

ซึ่งงานนี้ น้องปีใหม่ เผยผ่านคลิปว่า หนูรักทุกคนในบ้าน หนูรักแม่ที่สุดเลย เพราะแม่ดูแลหนู หนูชอบมากเลยค่ะ เวลาแม่ดูแลหนู หนูก็ดูแลแม่ เวลาแม่ปวดหลัง หนูจะเป็นเด็กดีหนูชอบเวลาที่ไปส่งแม่ หรือ ไปรับแม่ที่ทำงาน และชอบเวลาแม่ไปรับหนู เวลาแม่ปวดหลังไปรับไม่ได้ หนูเชื่อว่าแม่จะหาย น้องปีใหม่ ยังบอกด้วยว่า ชอบมากที่หนูอยู่กับแม่ ดีแล้วที่หนูได้อยู่กับแม่

งานนี้ชาวเน็ตนั้นก็ต่างเอ็นดูในคำพูดคำจา เเละความคิดของ น้องปีใหม่ ที่มีต่อ เเม่แอฟ

เเละล่าสุด ก็เป็นที่พูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ ออกงานอีเวนท์ พร้อมพูดถึงประเด็น กับนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งงานี้ น้องปีใหม่ ก็ได้สวนนักข่าวแทนแม่ แอฟ ทักษอร หลังถูกถามประเด็นดราม่า แมท ภีรนีย์

ซึ่งงานนี้ โดยผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ขอถามถึงประเด็นดราม่าหน่อย “น้องปีใหม่” พูดแทรกเข้ามา “ดราม่าหนูไม่พูด ไม่ให้พูดเรื่องดราม่า”
น้องปีใหม่ “ไม่พูดเรื่องดราม่านะคะ หนูไม่ชอบพูดดราม่า”
แอฟ “เยี่ยมมากลูก เก่งมากค่ะ เเม่ให้คะเเนนกลับคืนละ จากเมื่อกี้ที่งอเเง” (หัวเราะ)

เห็นภาพทาง “แมท” เอามาเปรียบเทียบคล้ายเราได้เห็นหรือยัง ไม่เห็นนะในอดีตเหมือนมีข่าวนี้ออกมา ปัจุจบันก็มีอีกเป็นหลายเซ็ตด้วย อย่างที่บอกคือเราไม่อยากดราม่า ถามว่าหนักใจไหมกับเรื่องนี้ คือเราเลยจุดที่จะมารู้สึกอะไรกับเรื่องพวกนี้แล้ว อยากจะไปมีความสุขกับทุกๆ การดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน การให้สัมภาษณ์ หรือการดูแลครอบครัว สำหรับเราสิ่งที่ดีสุด คือ การไม่ต่อเรื่องราวแค่นั้นเองสำหรับตัวเรา คิดว่าเราไม่มีสิทธิ์จะไปออกความเห็นว่าอยากจะให้เป็นยังไงต่อไป เพราะทุกวันนี้เราก็ขอร้องใครในทุกๆ ด้าน มันก็ไม่ได้อยู่แล้ว ทุกคนมีสิทธิ์ จะคิด จะออกความเห็น จะพูดอยู่แล้วเอาเป็นว่า ในส่วนของเรา เราจะไม่ขอต่อเรื่องราวก็แล้วกัน

ถามถึงประเด็นที่มีคนนำภาพของ แมท ภีรนีย์ มาเปรียบเทียบ และวิจารณ์ว่าพยายามจะเป็นแบบเรา เรื่องนี้พี่แอฟรู้สึกอย่างไรบ้าง ? “เอาจริงๆ แอฟไม่เห็นข่าวนะคะ แต่ว่ามันก็นานมากแล้วนะคะที่มีประเด็นอะไรทำนองนี้ ที่ผ่านมาในอดีตแอฟก็เคยเห็นบ้าง แต่ว่าถ้าเป็นเหตุการณ์ ณ ปัจจุบัน แอฟไม่เห็นค่ะ”

แอฟ – “(หัวเราะ) ก็อย่างที่เด็กหญิงเอวาริณ บอกเลยค่ะ ก็คือเราไม่อยากดราม่าแค่นั้นเอง แต่ถามว่าหนักใจอะไรไหม เอ่อ…แอฟรู้สึกว่าแอฟเลยจุดที่จะต้องมาอะไรพวกนี้แล้ว คือเราแค่รู้สึกว่าเราจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ การดำเนินชีวิต การทำงาน การเจอสื่อ การให้สัมภาษณ์ก็พอ และสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือการไม่สานต่อเรื่องเท่านั้นเอง”

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คุณปู่ไพวงษ์ ถึงกับหน้าเสีย ชาวเน็ตตาดีโผล่ถามกลางไอจี หลังเห็นธุรกิจของว่าที่ลูกสะใภ้ แมท ภีรนีย์ วางอยู่กลางบ้าน “เตชะณรงค์”

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังเป็นข่าวที่ถูกจับ … …