Home ข่าว ช็อตต่อช็อต บทสัมภาษณ์ พีช-แพท ปิดฉากรักร้าวต่อหน้าสื่อ

ช็อตต่อช็อต บทสัมภาษณ์ พีช-แพท ปิดฉากรักร้าวต่อหน้าสื่อ

30 second read
ปิดความเห็น บน ช็อตต่อช็อต บทสัมภาษณ์ พีช-แพท ปิดฉากรักร้าวต่อหน้าสื่อ
0
283

หลังมีภาพหลุดที่ถูกแชร์กันไปทั่วโซเชียล ภายในภาพปรากฎให้เห็นนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” กับไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” กำลังนั่งดินเนอร์กัน จนเกิดกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเซียล

“แพทริเซีย กู๊ด” กับไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์”

แถมทางด้านหวานใจ “หนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์” ก็อันฟอลโลว์อินสตาแกรมแฟนสาว”แพทริเซีย กู๊ด” และไม่ไปร่วมงานวันเกิดอายุ22ปีของฝ่ายหญิง ยิ่งตอกย้ำข่าวลือเลิกลาอย่างเห็นได้ชัด

“แพทริเซีย กู๊ด” กับ “พีช พชร จิราธิวัฒน์”

จากนั้นล่าสุดทางด้าน หนุ่ม”พีช พชร จิราธิวัฒน์” ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าได้เลิกลากับแฟนสาว “แพทรีเซีย” แล้ว“พีช พชร จิราธิวัฒน์”

“จริงๆ สิ่งแรกที่ผมอยากจะพูดคือผมอยากจะขอโทษทุกคนก่อนล่วงหน้า ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ผมต้องโกหกทุกคนในวันนั้น เพราะผมคิดว่าผมแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ ผมคิดว่าเป็นปัญหาที่คุยกันภายในแล้วแก้ปัญหาได้ ถามว่ามีเหตุการณ์ไหมมันมีครับ แต่ผมคิดว่าทุกคู่ของทุกคนมันมีปัญหาและเราคิดว่ามันไม่จำเป็นที่เราต้องมาบอกทุกๆ คนเพราะมันคือเรื่องภายใน ผมคิดว่าถ้าปัญหานี้มันจบกัน โดยการที่เราให้โอกาสกันมันก็น่าจะจบ แต่ทีนี้มันเกิดการที่เราให้โอกาสกันไปหลายครั้งแล้วมันก็ไม่เวิร์ก สุดท้ายแล้วมันก็เป็นไปตามที่เห็นครับ ระยะเวลาที่เกิดปัญหา ถ้านับเวลาจริงๆ มันก็ระยะเวลาเป็นเดือนครับ ผมว่าสาเหตุหลักๆ ของเราคือหนึ่งคือเราไม่สื่อสารกัน สองมันเป็นเรื่องของบุคคลนะครับ ที่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันออกมาแบบนี้ได้ยังไง”

“พีช พชร จิราธิวัฒน์”

“ก็ถ้าจะให้พูดตรงๆ ก็ใช่แหละครับ ก็เลิกกันแล้วแหละครับ ถามว่าเลิกกันนานไหม ถ้าเอาจริงๆ ก็น่าจะเป็นช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวแหละครับ ตอนที่เขาอยู่ที่โปรตุเกส ตอนงานนาฏราช ณ ตอนนั้นยังเป็นแฟนอยู่ครับ เราพยายามแก้ปัญหากันอยู่ เรื่องแบบนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้ เราพยายามจะให้โอกาสกันทำยังไงให้มันดีขึ้นได้ไหม หรือปรับอะไรยังไง สุดท้ายแล้วมันไม่เวิร์ก ตัดสินใจเดินออกมายากครับ ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้นครับ เราไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิด ไม่มีใครในโลกต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิด ผมว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่ได้ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิด แต่สุดท้ายมันเกิดขึ้นแล้ว ทำไงได้ เราก็ต้องเดินต่อ ต้องใช้ชีวิตไปข้างหน้าครับ”

“พีช พชร จิราธิวัฒน์”

“ส่วนตัวเราเคลียร์ไหม เราก็เคลียร์นะ ก็เคลียร์แหละ เราก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว (เขาเลือกฝั่งโน้น) เขาไม่ได้พูด แต่เราเลือกเองมากกว่า ก็ตัดสินใจได้”

“พีช พชร จิราธิวัฒน์”

อย่างไรก็ตามหลังจากให้สัมภาษณ์จบ จะเห็นได้ว่า “หนุ่มพีช” ฝืนยิ้มให้กล้องช่างภาพที่รัวถ่ายรูปที่ชาวเน็ตมองยังไงก็เห็นใจ ก็หวังว่า “หนุ่มพีช”จะผ่านเรื่องราวนี้ไปโดยไว

“แพทริเซีย กู๊ด”

จากนั้นล่าสุด ทางด้าน “สาวแพท” ได้ออกมาเปิดใจแถลงข่าวว่า “ก็ถึงเวลาต้องพูดตามที่พีชบอก ปัจจัยหลักๆ คือการสื่อสาร ที่ทำให้ต้องจบลง จริงๆ เป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามีมาสักพักแล้ว แต่ที่เราตัดสินใจใช้คำว่าเลิก ช่วงไปต่างประเทศ ส่วนเรื่องมือที่สาม ไม่ได้เกี่ยวข้องเลย เรามีเรื่องของเรา ที่พยายามปรับมาเรื่อยๆ หนูได้เจอพี่โน้ตที่งาน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจอมาก่อน ณ ตอนนี้ไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“รููปกินข้าว หนูกลับมาจากเมืองนอก มีพี่พี่โน้ต ซึ่งหนูก็รู้จัก หนูไปเพราะรู้จักพี่เขา หนูเป็นรุ่นน้อง รู้จักเจอกันที่งาน ณ ตอนนี้ยังไม่ได้จีบค่ะ เราแค่เจอกันตามงานเฉยๆ เขาพูดเหมือนรู้ตื้นลึกหนาบาง เท่าที่หนูไปอ่าน เป็นสิทธิ์ของเขา ก็ขอโทษพี่โน้ต ที่มีชื่อมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เราเห็นตั้งแต่เป็นข่าวครั้งแรก ไม่มีใครสบายใจ มันได้พูดคุยกันในฐานะที่ไม่อยากให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรู้สึกผิด”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“สุดท้ายถ้ารู้สึกว่าการคบกันต่างฝ่ายต้องปรับเข้าหากัน เราก็ต้องให้โอกาสกันทั้งคู่ หนูไม่โกรธเขาเลยนะที่เขาบอกว่าหนูไม่ได้ตั้งใจ หนูเข้าใจทุกอย่าง พอทบทวนแล้ว ที่ผ่านมาหนูคิดดีแล้ว หนูทำเต็มที่แล้ว หนูเป็นคน อาจเคยทำผิดทำถูก แต่ก็ต้องเดินหน้าต่อไป คนมองว่านอกใจเขา ก็ถูกโยงอยู่แล้วเพราะมีภาพออกมา แต่เราก็เคลียร์กันมาสักพักแล้วว่าปัญหาอยู่ที่อะไร”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“ที่เขาบอกว่ามีหลายเคส ก็แล้วแต่คนจะตีความค่ะ เอาเป็นว่าทุกๆ ปัญหาที่เราคบกันตลอดระยะเวลาสองปีกว่าๆ เราพยายามปรับกัน เราเต็มที่กับรักครั้งนี้จริงๆ และเสียใจที่รักต้องจบ เขาพยายามยื้อหนูไว้แล้ว หนูก็พยายามเหมือนกันค่ะ และหนูไม่ได้คบซ้อนค่ะ ณ ตอนนี้หนูกับพี่โน้ต แค่คนรู้จักกัน”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“ส่วนเรื่องหมีมีการแซวกันกับพี่โน้ตจริงๆ ในฐานะเพื่อนๆ หนูรู้ว่าอาจไม่เหมาะสม แต่ยังไม่ได้เกินเลย ถามว่าหมีหมายถึงพี่โน้ตไหม มันแค่แซวๆ กัน ในฐานะเพื่อน หนูใช้อีโมจิในทุกรูปอยู่แล้ว ตอนนี้หนูอ่านคอมเมนต์จนหนูเบลอ พยายามเข้าใจทุกๆ ฝ่าย พร้อมยืนยันได้ว่าพี่โน้ตไม่ใช่มือที่สาม”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“น้องเติร์ด รู้จัก เพราะเป็นรุ่นน้องที่คณะ ไม่ได้สนิทกัน ไม่เคยลบอะไรเลย คนว่าเยอะถามว่าน้อยใจไหม สภาพจิตใจก็ผ่านอะไรมาเยอะ หนูได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง หนูโตขึ้นอยากก้าวต่อไป คอมเมนต์โจมตีก็ได้อ่านแน่นอน คนเรามีสิทธิ์พูดอะไรอยู่แล้ว เราห้ามกันไม่ได้”

“แพทริเซีย กู๊ด” กับ “พีช พชร จิราธิวัฒน์”

“ถามว่าทำไมถึงเสพ ก็ช่วงแรกๆ หนูกังวลใจ เพราะข่าวไปไกลเกินความเป็นจริง แต่ยิ่งอ่านมันยิ่งไปไกลก็ไม่เคยอ่าน หนูกับพีชอาจไม่ได้ชัดเจนเท่าที่ควรกับทุกๆ คน คุณแม่โดนด่าก็ไม่สบายใจ ไม่อยากให้คนรอบข้างมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ถามว่าจะมีผลกระทบกับคุณพ่อไหม ก็ไม่น่าเกี่ยว งานก็เรื่องงาน เรื่องเราก็เป็นเรื่องของเรา”

ไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์”

“ถามมีร้องไห้เสียใจไหม ก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว เราก็รัก เราก็เต็มที่ เราเสียใจเป็นธรรมดา แต่หนูเก็บอาการค่ะ ครั้งสุดท้ายจริงๆ คุยกันเมื่อวาน พี่พีชโทรมาให้กำลังใจ เพราะเขาทราบว่าหนูจะออกมาให้สัมภาษณ์วันนี้ ก็ไม่ได้เปิดใจอะไรเพิ่มเติม สำหรับหนู ยังไงเขาก็เป็นคนสำคัญในชีวิตเรา หนูเข้าใจพี่พีช ก็ขอบคุณเขา ที่ออกมาปกป้องเรา ยังไงหนูก็ให้ความสำคัญกับเขา เขาเป็นคนใกล้ชิดเรามากๆ”

“แพทริเซีย กู๊ด” และคุณแม่

“ตอนเขาบอกเลิก มันเป็นการตัดสินใจร่วมกัน ก่อนตัดสินใจใช้คำนี้ มันไม่ง่ายสำหรับทั้งคู เรากลับไปกลับมา จนความคิดเราไม่ตรงกันแล้วจริงๆ ก็เลยคิดว่าแบบนี้ยังสบายใจกว่า ก็รักเขาอยู่แล้วค่ะ เขาทำผิดอะไร หนูแค่รู้สึกว่าอยากขอบคุณเขาแล้วกัน ตลอดที่คบกันมา เขาเป็นคนดีค่ะ ก็ขอขอบคุณ”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“ตอนนี้หนูโสดค่ะ ส่วนภาพร้องไห้ในวันเกิด หนูดีใจที่เพื่อนๆ เซอร์ไพรส์วันเกิด ก็ต้องก้าวไปข้างหน้า หนูก็ได้เรียนรู้ ที่บอกแบ๊วๆ ใสๆ หนูไม่ได้รู้สึกว่าแบ๊วๆ ใสๆ ตั้งแต่แรก ตั้งแต่ที่เข้าวงการมาหนูก็ตรง อาจด้วยบทละคร การที่เรายังเด็ก เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้หลากหลาย แต่พอเราเรียนจบ มันก็สามารถรับบทที่ท้าทายและโตขึ้น”

“แพทริเซีย กู๊ด”

“กับพี่โน้ตเป็นเรื่องอนาคต ณ ตอนนี้ขอแค่อยู่กันแบบนี้ไปก่อน หากวันหนึ่งคบพี่โน้ต ณ ตอนนี้เราในฐานะคนรู้จักกัน อนาคตเราก็บอกไม่ได้จริงๆ ส่วนที่โยงไปถึงพี่แมท ภีรนีย์ หนูไม่อยากให้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน หนูไม่มีอะไรจะฝากเลยค่ะ ก็ขอโทษทุกคนที่เชียร์เรามาตลอด และทำให้ผิดหวังในวันนี้”

“แพทริเซีย กู๊ด”
Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แม่ของนร.ถูกตัดผมแหว่ง ให้ลูกลาออกแล้ว

จากกรณีกระแสข่าวภาพนักเรียนหญิงโดนครูตัดผมแหว่งสั้นถึงต … …