Home ข่าว สงกรานต์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังคุณพ่อไพวงษ์ ประกาศปฏิเสธรับคนรัก แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้

สงกรานต์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังคุณพ่อไพวงษ์ ประกาศปฏิเสธรับคนรัก แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้

46 second read
ปิดความเห็น บน สงกรานต์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังคุณพ่อไพวงษ์ ประกาศปฏิเสธรับคนรัก แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้
0
1,866

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย

สงกรานต์-แอฟ

เเละเมื่อไม่นานมานี้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ (คุณพ่อของสงกรานต์) ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรักของลูกชาย สงกรานต์ เเเละ สาวแมท ภีรนีย์ โดยได้บอกว่ารับทราบเรื่องแล้ว พร้อมบอกว่ายังรัก “แอฟ ทักษอร” เหมือนเดิม ในฐานะของคนเป็นพ่อจะไม่ขอยุ่งเรื่องนี้ เพราะโตๆกันแล้ว ในฐานะปู่ก็จะดูแลหลาน “น้องปีใหม่” ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องที่เคยเจอ “สาวแมท” นั้น เคยเจอแล้วเหมือนที่เจอดาราคนอื่นๆทั่วไปจากนั้นก็สยบดราม่าทุกเรื่องราว! เมื่อ “คุณปู่ไพวงษ์” เปิดใจถึงกรณีข้อครหาไม่ส่งเสียหลานสาว “น้องปีใหม่” ซึ่งงานนี้ “คุณปู่ไพวงษ์” ก็ได้กล่าวว่า ทางครอบครัวดูเเลน้องปีใหม่ตั้งเเต่เกิด เเละจะตลอดไป รวมไปถึงเงินฝากประจำ อีกด้วย เเละบอกเลยงานนี้สมบัติทั้งหมดของ “คุณปู่ไพวงษ์” จะไปไหนเสีย ถ้าไม่ยกให้หลานสาว น้องปีใหม่ 

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อคุณปู่ไพวงษ์ นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า กลับจากเมืองจีน ปี กับ โม่ ก็มา Happy birthday to u Thank you หลานรั

จากนั้น คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า

ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี คุณปู่ไพวงษ์ ว่า ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้,,เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน. เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย งานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด บอกเลยงานนี้ หากสาวแมท ได้ยินถึงกับสะดุ้งเเน่ๆจ้า

เเละล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง คุณพ่อไพวงษ์ ประกาศกร้าว ปฏิเสธรับคนรักอย่าง สาวแมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้!

โดยงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ลอยตัวเหนือดราม่า โพสต์รูปภาพขณะนั่งรับประทายนอาหาร พร้อมกับระบุข้อความว่า Katamama สวยๆใช้แต่ของท้องถิ่น รูปเก่า อีกด้วยจ้า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

7 ดาราคนดัง อายุ30อัพ แต่หน้ายังละอ่อน กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลย

เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความใสความแบ๊ว วันนี้เราจึงขอรวบรวม … …