Home ข่าว เกิดเหตุรถตู้เสยท้าย 18 ล้อ กลางถนนมอเตอร์เวย์

เกิดเหตุรถตู้เสยท้าย 18 ล้อ กลางถนนมอเตอร์เวย์

34 second read
ปิดความเห็น บน เกิดเหตุรถตู้เสยท้าย 18 ล้อ กลางถนนมอเตอร์เวย์
0
1,972

นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจไม่น้อย เมื่อได้เห็นสภาพของรถเนื่องจากเกิดเหตุรถตู้โดยสารพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ 1 ราย เจ็บสาหัส 1 ราย เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และได้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย เป็นนักเรียน ม.5 ซึ่งคาดว่าคนขับหลับใน

โดย พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ มีแย้ม สว.( สอบสวน ) สทล.2 กก.8 ( ทล.มอเตอร์เวย์ ) ได้รับแจ้งมีรถตู้ชนท้ายรถพ่วงบนถนนมอเตอร์เวย์ กม.ที่ 67 + 700 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 6 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบรถตู้โดยสารวิ่งระหว่างกรุงเทพฯ ( จตุจักร ) – แกลง – จันทบุรี ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว เลขข้างรถ ม.2 ( จ ) 9907 – 13 ( ช ) หมายเลขทะเบียน 15 – 8040 กรุงเทพฯ

สภาพด้านหน้าพังยับเยินมีควันแก๊สรั่วออกจากหน้ารถตู้ ภายในที่นั่งคนขับพบร่างนายสาโรจน์ คลับคล้าย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 11 ต.ดอนยาง อ.เมือง จ.เพชรบุรี สภาพคอหักหน้าผากและหน้าอกยุบ แขนขาหัก เบาะนั่งหลังคนขับพบร่าง น.ส.พรประภา อินทร์คง อายุ 23 ปี นักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มีบาดแผลที่ใบหน้าอาการสาหัส กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรีนอกจากนี้ยังผู้ได้รับบาดเจ็บ ( ไม่สาหัส ) ที่โดยสารมากับรถตู้กู้ภัยฯนำส่ง รพ.จุฬารัตน์ ( ชลเวช ) ชลบุรี มีรายชื่อดังนี้คือ น.ส.ฤทัยชนก สิงห์คราญ อายุ 17 ปี น.ส.ธนัชพร เฉลยพจน์ อายุ 17 ปี น.ส.ศุภลัคน์ พันธุ์มณี อายุ 17 ปี น.ส.กีรติกา แพทย์รังสี อายุ 17 ปี และ น.ส.วิศรุตา พึ่งฝั่ง อายุ 17 ปี ทั้ง 5 คนเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 5 โรงเรียนท่าใหม่พูสวัสดิ์ จ.จันทบุรี สอบถามทราบว่านักเรียนทั้ง 5 คนได้เหมารถตู้มาจาก จ.จันทบุรี ไปส่งที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กทม.

ห่างไปประมาณ 60 เมตรพบรถพ่วงหัวลาก 18 ล้อ หัวสีเหลือง ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน 82 – 8273 สมุทรปราการ ติดสติ๊กเกอร์ กรมทางหลวง บรรทุกเหล็กแผ่นแบบขนาดใหญ่ สภาพท้ายรถมีรอยถูกชน สอบถามนายสมถิ่น วิลาวัลย์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 9 ต.บ้านโพธิ์ อ.โนนคูณ จ.ศรีษะเกศ คนขับรถพ่วง เผยอ้างว่า ตนขับรถมาเลนซ้ายสุดวิ่งมาด้วยความเร็วประมาณ 40 กม.เนื่องจากรถบรรทุกหนัก

จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังโครมตอนแรกคิดว่าเหล็กรถตนหลุดจากแท่นบังคับ จอดรถลงมาดูก็พบรถตู้มาชนท้ายรถตน และตนเห็นมีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บก็ได้รีบช่วยลงมาจากรถและโทรศัพท์แจ้งให้กู้ภัยฯมาช่วยดังกล่าว เบื้องต้นตนคาดว่าคนขับคงหลับใน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานมาว่า รถตู้คันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าไป มศว.ประสานมิตร เพื่อร่วมกิจกรรม Open House

ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก JS100 Radio ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดพร้อมระบุข้อความว่า “07:16 ถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้า มุ่งหน้า ต่างระดับพานทอง จุดเกิดเหตุที่กม.68+900 รถบรรทุก ชนกับ รถตู้ ขวาง 2 ช่องทางซ้าย จนท.กำลังดำเนินการ การจราจรติดขัด อุบัติเหตุ รถติด”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก JS100 Radio และ สงสัย V.1

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …