Home ข่าว เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์แล้วหลังโดนวิจารณ์หนัก ทวงบุญคุณ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์แล้วหลังโดนวิจารณ์หนัก ทวงบุญคุณ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

46 second read
ปิดความเห็น บน เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์แล้วหลังโดนวิจารณ์หนัก ทวงบุญคุณ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์
0
1,498

เรียกได้ว่าจากกรณีที่อดีตดาราดัง อย่าง ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง ทำให้ร่างกายซูบผอมจนไม่เหลือเค้าเดิม 

จากโรคดังกล่าวทำให้อดีตดารากลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงมา 4-5 เดือน ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ เพราะเงินเก็บหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล ใช้ชีวิตด้วยความยากลำบากกับแม่ชรา หลายคนที่ทราบข่าวอาทิ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ประกาศออกสื่อขอความช่วยเหลือปันน้ำใจให้กับ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ และต่อมาพบว่าเจ้าตัวได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งดูใหญ่โตและมีรถจอดอยู่หน้าบ้าน 

จึงทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่า หนุ่มธีร์ ได้เงินบริจาคไปทั้งหมดเท่าไหร่ ถึงมีเงินซื้อบ้านหลังใหญ่โตขนาดนี้ เพราะเจ้าตัวบอกว่า ได้ยอดเงินบริจาคเพียง 5 หมื่นเท่านั้น แต่ เอมมี่ อมลวรรณ ผู้ซึ่งเป็นคนที่ออกมาประกาศขอความช่วยเหลือ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้บอกว่า จากที่ตนเองได้สอบถาม หนุ่มธีร์ นั้น ตอนแรกบอกว่าได้เงินบริจาคมา 5 แสนบาท แต่ตอนนี้เหลือเพียง 2.3 แสนเท่านั้นต่อมา เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายอดเงินที่ประชาชนบริจาคทั่วประเทศ อดีตดาราหนุ่ม มียอดเงินบริจาคเข้ามามากถึง 8 ล้านบาทเศษ ทั้งนี้บ้านพักได้ปิดเงียบ มีการนำผ้าม่านมาปิดตรงประตูกระจกหน้าบ้านเอาไว้

ส่วนรถยนต์ที่เคยจอดอยู่ในโรงรถนั้นไม่มีแล้ว เหลือเพียงรถจักรยานยนต์สภาพเก่าๆ จอดอยู่ 1 คันและเมื่อตะโกนเรียกคนที่อยู่ในบ้าน พบว่ามีคนอยู่ในบ้าน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ สักครู่ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี เดินออกมาและบอกว่า ธีร์ป่วย มีความดันสูงได้อยู่ในบ้าน ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์อะไรตอนนี้ ถ้าหากธีร์พร้อมแล้วจะได้โทรไปนัดให้ผู้สื่อข่าวมาแถลงข่าวอีกครั้งหนึ่ง

เเละจากนั้นทางด้าน หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังมีข่าวดราม่ากับ สาวเอ็มมี่ อมลวรรณ ที่เขานั้นปฏิเสธการช่วยเหลือ หลัง สาวเอ็มมี่ อยากขอไปประกันตัวในการขึ้นศาล

โดย หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้อ้างการไม่ให้ยืมเงิน สาเหตุเพราะเจ้าตัวนั้นมีหนี้เยอะ โดย หนุ่มธีร์ นั้นถึงกับเครียดหนัก หลังได้รับเงินบริจาคมหาศาลถึง 8 ล้านบาท ก็เป็นที่ทุกข์ใจ เมื่อตนเองนั้นโดนเหล่าบรรดาเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ถึงกับเครียดหนัก หลังได้รับเงินบริจาคมหาศาล โดนเหล่าเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงหน้าบ้าน

ซึ่งล่าสุด ก็กลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในเเง่ลบกันอย่างมากมาย บางคนก็เห็นใจ สาวเอ็มมี่ ที่เคยช่วยเหลือ หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เเต่ถึงคราวตนเองต้องการความช่วยเหลือบ้าง กลับถูกปฏิเสธอย่างๆไม่ไยดี เเต่อีกฝ่ายหนึ่งก็วิจารณ์ว่า สาวเอ็มมี่ นั้นทวงบุญคุณหรือไม่

งานนี้ สาวเอ็มมี่ นั้นก็ได้ออกมาตอกกลับชาวเน็ต ที่วิจารณ์ว่า
ทวงบุญคุณ? เอ็มมี่แค่ทวงสัญญาที่พี่เค้าพูดและรับปากด้วยตัวเขาเองก้เท่านั้นเองคะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” เดือดหนัก ร่ายยาวถึงใคร ชอบหลอกใช้ ทำนาบนหลังคน

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือว่าหมายถึงใค … …