Home ข่าว อนันดา ยอมรับ ลองอยู่ก่อนแต่ง กับแฟนสาวไฮโซ

อนันดา ยอมรับ ลองอยู่ก่อนแต่ง กับแฟนสาวไฮโซ

31 second read
ปิดความเห็น บน อนันดา ยอมรับ ลองอยู่ก่อนแต่ง กับแฟนสาวไฮโซ
0
675

ปกปิดมานานสำหรับความรักครั้งใหม่ของพระเอกหนุ่มสุดติสท์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่กำลังซุ่มคบ “ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์” มาได้ปีกว่าแล้ว

“อนันดา” ยอมรับ ลองอยู่ก่อนแต่ง กับ”แฟนสาวไฮโซ”หลังคบหากัน2ปี
“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”และแฟนสาว”ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์”

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน “หนุ่มอนันดา” ได้ออกมายอมรับแล้ว โดยได้ตอบไว้ว่า “คบกันมาปีกว่าแล้ว ส่วนเรื่องที่โดนจับผิดเรื่องรูปก็รู้ รู้ไปถึงครอบครัวเขาเลย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทั้งผมทั้งเขาเราสนิทกับครอบครัวของทั้งสองฝ่าย”

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

ทั้งนี้ล่าสุด”หนุ่มอนันดา” ได้ออกมาเปิดใจหลังเปิดตัวแฟนสาวว่า “ก็ปกติครับ ไม่ได้มีอะไรแตกต่าง คือฝั่งโน้นเขาอาจต้องปรับตัวนิดหน่อย เพราะว่าเขาไม่ได้อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับผมอยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้ผมค่อนข้างชิน เขาก็พยายามไม่เสพข่าว เสพคอมเมนต์”“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”และแฟนสาว”ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์”

พอถามต่อว่าหวานกันแค่ไหน “หนุ่มอนันดา”กล่าวว่า “ถามว่าหวานกันเต็มที่มั้ย ก็หวานกันตั้งแต่ต้นแล้ว ไม่เคยลด มีแต่เพิ่มขึ้น มันไม่เคยมีแบบพอเป็นข่าวขึ้นมาแล้วระแวง ต้องแยกกันเดิน ส่วนสเต็ปต่อไปคงตามเวลาครับ มันก็มีการคุยกัน ว่าแล้วจะยังไงต่อในอนาคต แต่เรื่องพวกนั้นผมรู้สึกว่ามันอาจจะส่วนตัวไปนิดหนึ่งที่จะมาแชร์ เพราะมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวด้วย ผมรู้สึกว่าเมื่อไปถึงจุดนั้น แล้วเรารู้ว่าอนาคตมันจะเป็นยังไงแน่ ก็ค่อยออกมาพูด เราก็รู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เราก็ไม่ได้คบด้วยความรู้สึกที่ว่าจะคบผ่านๆ หรือคบแล้วเดี๋ยววันหนึ่งเลิกกัน ไม่ได้คิดอย่างนั้น ออปชั่นที่ดีที่สุดคือเรามีอนาคตด้วยกัน นั่นคือสิ่งที่อยากได้”

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

จากนั้นถามต่อว่าตอนนี้เหมือนเราลองอยู่ก่อนแต่ง เพื่อปรับตัว “หนุ่มอนันดา”กล่าวว่า
“คบกันมา 2 ปีกว่า มันต้องลองอยู่ด้วยกัน มันต้องปรับตัวกันอยู่แล้ว ผมว่าการที่มีใครสักคนในชีวิตของเรา เราจะไปกำหนดทุกอย่างด้วยความรู้สึกของเราเอง มันก็ไม่ได้ เราต้องแชร์พื้นที่กับเขา เขาก็ต้องแชร์พื้นที่กับเรา ผมยอมรับว่าผมไม่ใช่คนที่เข้าใจง่ายสักเท่าไหร่ มีความเป็นตัวเองสูง ผมต้องคอยสังเกตตัวเองว่าอนันดาเอาอีกแล้ว เริ่มเซอร์ใส่อีกแล้ว (หัวเราะ)”

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”และแฟนสาว”ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์”

“ไม่ใช่ลดความเป็นตัวเอง แต่ลดความคิดที่เราเรียกว่าอีโก้ คนเราทุกคนมีอีโก้ และบางทีเราก็ลืมตัว โลกก็ไม่ได้หมุนรอบตัวเรา แต่บางทีมันก็เป็น ผมก็เป็น บางที่รู้สึกว่าภาวะของเรามันยิ่งใหญ่ที่สุด สำคัญที่สุด ทั้งที่จริงเราต้องมองไปที่คนข้างๆ เราด้วยว่าเขารู้สึกยังไง ต่างคนต่างปรับตัว แต่ว่ามันไม่ได้ปรับยาก เพราะว่าทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความรักอยู่แล้ว การปรับตัวไม่ได้เป็นสิ่งที่ฝืนหรือยากสักเท่าไหร่”

ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่าเรามีมองเรื่องงานแต่งไหม “หนุ่มอนันดา”กล่าวว่า
“เรื่องแต่งก็เคยคุยกัน อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่เป้าหมายยิ่งใหญ่สุด แล้วเขาก็อายุ 28 เอง ผมรู้สึกว่าเขายังต้องจัดการในเรื่องงานของเขา และมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องทำ ถ้าให้พูดถึง ด้วยวัยผม ก็พร้อมแล้ว แต่ผมไม่ได้รีบเร่ง มันไม่ใช่เป้าหมาย รู้สึกว่าเราปรับตัวเข้าหากันเพื่ออนาคตที่ยาวที่สุด อันนั้นสำคัญที่สุด ก็เคยเห็นอยู่หลายคนแต่งงานแล้วก็เลิกกัน เรารู้สึกว่าเราไม่อยากเป็นอย่างนั้น”

“ไฮโซณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์”
“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

ภาพ ananda_everingham

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …